Xe VinFast ra mắt ấn tượng với người dân Tây Đô

TPO - Sáng 1/12, hai mẫu ô tô VinFast Lux SA 2.0, VinFast Lux A 2.0; 3 chiếc xe ô tô cỡ nhỏ Fadil và xe máy điện Klara đã ra mắt tại Cần Thơ, thu hút đông đảo người dân đến xem.

Xe VinFast ra mắt ấn tượng với người dân Tây Đô
Xe VinFast ra mắt người dân Tây Đô - ảnh 1 Nhân viên giới thiệu mẫu xe  

Sáng nay, tại Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh có hàng trăm người đến tham quan, tìm hiểu các mẫu xe VinFast trưng bày, gồm hai mẫu ô tô VinFast Lux SA 2.0, VinFast Lux A 2.0; 3 chiếc xe ô tô cỡ nhỏ Fadil và xe máy điện Klara. 

Xe VinFast ra mắt người dân Tây Đô - ảnh 2 Mẫu Lux SA 2.0 

Mức giá ưu đãi của các dòng xe VinFast được nhiều chuyên gia đánh giá là “rất bất ngờ” so với chuẩn “chất lượng Đức, thiết kế Ý” mà hãng này đã đầu tư. Chính những yếu tố then chốt này đã thu hút đông đảo người dân Tây Đô đến tham dự sự kiện và tranh thủ đặt mua để trở thành những chủ nhân đầu tiên của xe ô tô “thương hiệu Việt”. 

Xe VinFast ra mắt người dân Tây Đô - ảnh 3 Mẫu xe  máy điện. ẢNH: HÒA HỘI 

 

 Sau Cần Thơ, VinFast sẽ tiếp tục ra mắt tại Nha Trang, Đà Nẵng và Hà Tĩnh. Sau hành trình chinh phục khách hàng tại 4 tỉnh này, xe VinFast sẽ quay lại Hà Nội và trưng bày tại Khu đô thị Royal City để khách hàng thủ đô và cả nước có thể đến tham quan.

Theo chuyên gia ô tô, để thuyết phục được các khách hàng miền Nam có xu hướng thực tế, các dòng xe hơi VinFast phải chứng minh được chất lượng vượt trội với mức giá cạnh tranh. Và trên thực tế họ đã làm được điều này.

Các mẫu xe VinFast trưng bày tại Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Xuân Khánh đến ngày 2/12.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá