Yamaha Nozza Grande cháy hàng ngày đầu bán ra

Mẫu xe tay ga cao cấp dành cho nữ của Yamaha bán khá chạy trong ngày đầu lên kệ, có đại lý thậm chí bán hết lô 6 xe chỉ trong hơn một tiếng đồng hồ.

 Những nữ khách hàng đầu tiên sở hữu Yamaha Nozza Grande.
Những nữ khách hàng đầu tiên sở hữu Yamaha Nozza Grande.

Sáng nay (9/8), các đại lý chính hãng của Yamaha Việt Nam bắt đầu bán mẫu xe tay ga mới Nozza Grande. Theo ghi nhận, số lượng xe về các cửa hàng trong đợt đầu chưa nhiều, mỗi đại lý mới chỉ được bàn giao khoảng 5 đến 10 chiếc. Tuy nhiên, hầu hết các cửa hàng đều bán hết chỉ trong một buổi sáng.

Những khách hàng cẩn thận, kiêng kỵ tháng 7 âm lịch còn sẵn sàng đặt tiền trước và đợi đợt hàng tiếp. Một số khách hàng cá biệt thích chiếc Grande màu trắng thậm chí còn năn nỉ trả giá cao hơn để lấy model này.

"Sáng ra, một cô khách hàng nhất quyết phải mua phiên bản Grande màu trắng nhưng chiếc này có người đặt rồi. Cô năn nỉ đòi trả thêm vài trăm nghìn để được lấy xe nhưng rất tiếc số lượng xe về đợt này ít nên chúng tôi đành phải từ chối", nhân viên một đại lý Yamaha ở Huế chia sẻ.

"Chiều tối qua về bốn chiếc Grande màu trắng, đen, xanh, đỏ, bây giờ chỉ còn lại duy nhất một chiếc màu đen. Ngoài ra, có 4 bạn nữ xinh xắn cũng đã đặt tiền trước để mua bốn chiếc màu trắng", chủ đại lý Yamaha ở Huế vui mừng cho biết.

Một đại lý Yamaha ở Đà Nẵng cũng cho biết, 6 chiếc Grande được bán hết trong chưa đầy hai tiếng đồng hồ. Một số khách hàng đến sau đã đặt tiền để mua thêm 5 chiếc. Số lượng đặt hàng dự đoán còn có thể tăng vào chiều nay (9/8).

Trong khi đó, các đại lý chưa nhận được xe tỏ ra khá sốt ruột khi khách hàng đến hỏi mua Nozza Grande nhưng vẫn chưa có xe.

"Sáng nay, xe vẫn chưa về kịp tại đại lý Yamaha Trung Tá. Chứng kiến số lượng khách hàng đến hỏi mua đông, chúng tôi chỉ còn nước năn nỉ khách đợi thêm vài ngày", ông chủ đại lý ở Quảng Trị bộc bạch.

Giá bán cho Yamaha Nozza Grande vẫn giữ nguyên như mức đề xuất của hãng là 40 và 42 triệu đồng cho hai phiên bản. Theo chia sẻ từ một vị đại diện Yamaha Việt Nam, hãng đặt khá nhiều kỳ vọng cho chiếc Grande trong phân khúc xe ga, và việc bán chạy trong ngày đầu lên kệ là một tín hiệu tích cực cho hãng xe Nhật.

Yamaha Nozza Grande ra mắt ở Việt Nam trung tuần tháng 7 vừa qua. Xe được trang bị động cơ 125 phân khối, có 7 tùy chọn màu sắc, bao gồm xám ánh kim, vàng ánh đỏ, trắng ánh kim, xanh đen ánh kim và đỏ cocktail, cùng hai màu đặc biệt xanh tím ánh kim và đen xám ánh kim. Giá bán của Nozza Grande phiên bản thường là 39,9 triệu, bản đặc biệt giá 41,99 triệu đồng.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá