Yamaha ồ ạt lên đời cùng lúc 5 dòng xe

TPO – Không ra mắt sản phẩm mới, Yamaha cùng lúc nâng cấp 5 dòng xe để tăng sức cạnh tranh với các đối thủ, mà lớn nhất là Honda.

Yamaha ồ ạt lên đời cùng lúc 5 dòng xe

>Yamaha YZF-R15 mới sẽ ra mắt tại Indonesia

Yamaha tung 5 phiên bản xe mới
Yamaha tung 5 phiên bản xe mới.

Yamaha vừa tung ra phiên bản mới của 5 dòng xe đã có mặt trên thị trường, đó là Nouvo SX, Nouvo GP, Exciter GP, Nozza và Jupiter Fi.

Bánh sau của Nouvo SX và Nouvo GP có kích thước lớn hơn thế hệ trước. Trong khi Exciter GP với kiểu dáng thiết kế và tem xe dựa theo Yamaha YZR-M1.

Nozza phiên bản châu Âu
Nozza phiên bản châu Âu.

Nozza mới với thiết kế tinh tế mang đậm phong cách châu Âu. Cuối cùng là Jupiter Fi với công nghệ Fi mới.

Bên cạnh những thay đổi nhỏ về thiết kế, Yamaha trình làng công nghệ phun xăng điện tử riêng của mình mang tên gọi Fun Injection. Công nghệ phun xăng điện tử của Yamaha được giới thiệu vừa có khả năng tiết kiệm nhiên liệu, vừa hoạt động mạnh mẽ và trẻ trung hơn.

Yamaha Nouvo mới
Yamaha Nouvo mới.

Theo đó, công nghệ Fi mới của Yamaha sở hữu khả năng tăng tốc linh hoạt và ổn định, động cơ mạnh mẽ và êm ái hơn. Hệ thống Fi Shop của Yamaha được trang bị công nghệ kiểm tra và làm sạch vòi phun hiện đại.

Phiên bản tiêu chuẩn của Nouvo SX được bán với giá 35,9 triệu đồng. Trong khi Jupiter Fi Gravita có giá 25,6 triệu và Jupiter Fi RC có giá 25,9 triệu đồng.

Yamaha Exciter GP mới
Yamaha Exciter GP mới.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng

Khám phá