Yamaha XJR1300 cổ điển 'thửa' riêng cho tay đua Valentino Rossi

TPO - Mẫu môtô Yamaha XJR1300 được thiết kế phong cách cổ điển kết hợp nhiều trang bị hàng hiệu như ống xả Akrapovic, giảm xóc Ohlins và tem đặc biệt dành riêng cho Valentino Rossi.

Yamaha XJR1300 dành riêng cho Valentino Rossi - ảnh 1 Với vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng, mùa giải 2017 được xem là một mùa giải đáng quên của tay đua MotoGP, Valentino Rossi. Tuy nhiên, mới đây tay đua người Italy nhận được món quà là mẫu môtô đường trường hàng thửa Yamaha XJR 1300 do nhà thiết kế mô tô Rodolfo Frascoli chắp bút. Chiếc xe có tên gọi thân mật là “Mya”.
Yamaha XJR1300 dành riêng cho Valentino Rossi - ảnh 2 Mẫu môtô đường trường dành riêng cho Valentino Rossi sở hữu thiết kế đặc biệt với hốc gió trung tâm lớn đặt dưới biển số phía trước. Cụm đèn pha trung tâm cũng được thay thế bằng cặp bóng LED lấy từ mẫu R1. 
Yamaha XJR1300 dành riêng cho Valentino Rossi - ảnh 3 Tem xe với logo VR46 chỉ số hiệu xe thi đấu MotoGP của tay đua Valentino Rossi.
Yamaha XJR1300 dành riêng cho Valentino Rossi - ảnh 4 Một số chi tiết đậm chất thể thao trên xe như ống xả kép Akrapovic, hệ thống giảm xóc trước, sau Ohlins và hệ thống phanh đĩa trước, sau. 
Yamaha XJR1300 dành riêng cho Valentino Rossi - ảnh 5 "Trái tim" của mẫu môtô đường trường này là khối động cơ 4 xi-lanh, dung tích 1.251cc có công suất tối đa 105 mã lực và mô-men xoắn 108 Nm.
Yamaha XJR1300 dành riêng cho Valentino Rossi - ảnh 6 Mẫu môtô đặc biệt được xem là món quà nhân dịp Giáng sinh sắp tới dành cho Valentino Rossi. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xe

Mới - Nóng