Đón đọc Giai phẩm Tiền Phong Mậu Tuất 2018

TP - Với 82 trang nội dung được trình bày tinh tế, sang trọng, hiện đại, cùng sự góp mặt của những cây bút tên tuổi trong làng văn, làng báo, ấn phẩm đặc biệt Xuân Mậu Tuất xứng đáng với sự trông đợi của bạn đọc.

Những thành tựu của năm 2017 đặt nền móng vững chắc để chúng ta tự tin, đất nước này, dân tộc này luôn biết cách vượt qua khó khăn thử thách. Năm 2018, được đánh giá là bản lề với nhiều cơ hội bứt phá đang chờ và không ít thách thức đang đợi. Một kỉ nguyên của cách mạng công nghiệp lần thứ tư mở ra nhiều triển vọng đòi hỏi mỗi chúng ta tự làm mới mình từ cách nghĩ cách làm. Một thế giới bất ổn và đầy biến động buộc chúng ta phải mềm dẻo, linh hoạt trên tinh thần “ Dĩ bất biến, ứng vạn biến”.

Đón đọc Giai phẩm Tiền Phong Mậu Tuất 2018 - ảnh 1

Trước thềm năm mới, trò chuyện với Tiền Phong, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi gắm: Tuổi trẻ chính là mùa xuân của dân tộc. Tổng Bí thư lưu ý: Các bạn trẻ phải biết tự trọng và đi lên bằng đôi chân và trí tuệ của mình.

Trong âm hưởng ý Đảng lòng dân đang quyện hòa làm một. Những Đổi mới ở Diên Hồng, những câu chuyện với một nghị sỹ đa đoan, những tấm lòng người dân Đà Nẵng trong tuần lễ Cấp cao APEC…Tất cả với Khát khao thông điệp Hòa bình.

Và để xứng đáng với niềm tin của Đảng và Nhà nước vào thế hệ trẻ, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong đã truyền đi thông điệp: Sáng tạo sẽ hóa giải mọi thách thức. Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu, những người trẻ đang náo nức bắt tay khởi nghiệp. Một Doanh nhân Sao đỏ chọn cho mình những ngã rẽ; Một thành công từ sự khác biệt; Một Người khai mở trên những con đường đi không trải thảm của Những kẻ du mục với biểu tượng cá chuồn; Bước đầu họ thành công từ những ý tưởng Điên rồ và cá biệt

Đi cùng với nó là những bài viết hấp dẫn với cái nhìn tinh tế, gợi mở, nhiều tài liệu, tư liệu mới như về Xuân Mậu Thân- Máu và hoa

Nhiều bài viết suy tư, chiêm ngẫm như: Sống ảo với Mù Cu; Của chó và người…

Giai phẩm Tiền Phong Mậu Tuất sẽ không phụ lòng sự kỳ vọng và tin yêu của bạn đọc. Ấn phẩm đặc biệt ra mắt ngày 22/1/2018. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá