Đùa giỡn tính mạng, người dân kéo nhau lên cầu Nhật Tân 'hóng gió'

TPO - Không ít các vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra nhưng dường như người dân Thủ đô vẫn không mấy lo sợ khi lên cầu Nhật Tân hóng gió.

Đùa giỡn tính mạng, người dân kéo nhau lên cầu Nhật Tân 'hóng gió'
Đùa giỡn tính mạng, người dân vẫn kéo nhau lên cầu Nhật Tân Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, mặc dù không phải là những ngày nắng nóng nữa nhưng vào mỗi buổi tối, trên cầu Nhât Tân (hướng từ Hà Nội sang Đông Anh và ngược lại) vào khoảng 20h đổ ra luôn có rất đông các bạn trẻ dừng xe trên cầu để hóng gió, bất chấp lệnh cấm và những nguy cơ tai nạn tiềm ẩn.
Đùa giỡn tính mạng, người dân vẫn kéo nhau lên cầu Nhật Tân Trước đó, từng có không ít vụ tai nạn xảy ra trên cầu Nhật Tân liên quan đến người dân dừng xe hóng gió, chụp ảnh. 
Đùa giỡn tính mạng, người dân vẫn kéo nhau lên cầu Nhật Tân Cầu Nhật Tân chính thức thông xe năm 2015 nối đường Võ Chí Công với đường Võ Nguyên Giáp dẫn lên sân bay quốc tế Nội Bài. Tuyến cao tốc trên cầu Nhật Tân chỉ dành cho ôtô khách, xe tải nhỏ, taxi, xe máy. Cấm xe trọng tải lớn, xe thô sơ đi qua cầu. Đặc biệt, các phương tiện ô tô, xe máy đỗ dừng trên cầu Nhật Tân hóng mát có thể bị phạt từ 350.000- 700.000 đồng.

Đùa giỡn tính mạng, người dân vẫn kéo nhau lên cầu Nhật Tân Tuy nhiên, dường như các bạn trẻ không mấy quan tâm đến lệnh cấm. Đa phần các xe dừng hóng mát đều đỗ xe máy dưới lòng đường. 
Đùa giỡn tính mạng, người dân vẫn kéo nhau lên cầu Nhật Tân Càng về tối muộn, nhiều bạn trẻ tiếp tục đổ về cầu Nhật Tân càng đông đúc hơn dù là ngày bình thường.
Đùa giỡn tính mạng, người dân vẫn kéo nhau lên cầu Nhật Tân Trong khoảng thời gian 2016 - 2017, lực lượng cảnh sát đã kiểm tra và lập biên bản xử phạt hơn 100 trường hợp dừng, đỗ trên cầu. Trong đó, ôtô đỗ dừng trên cầu bị xử phạt từ 600.000- 800.000 đồng, còn xe máy vi phạm bị phạt từ 300.000- 400.000 đồng. 
Đùa giỡn tính mạng, người dân vẫn kéo nhau lên cầu Nhật Tân Lý giải về việc bỏ ngoài tai các lệnh cấm, một số bạn trẻ cho rằng, muốn lên cầu vào những ngày hệ thống chiếu sáng mỹ thuật cầu Nhật Tân đổi màu để ngắm thành phố thêm... ấn tượng. Hoặc như hiện tại đang vào mùa thu, không khí lành lạnh trên cầu cũng rất... hấp dẫn (!?)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng

Khám phá