Hà Nội phá dỡ bức tường 'tử thần'

TPO - Bức tường khu Văn hóa nghệ thuật (phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội) dài khoảng 100 mét xuống cấp trầm trọng gây nguy hiểm cho người dân chính thức được phá dỡ.

Hà Nội phá dỡ bức tường 'tử thần' - ảnh 1 Bắt đầu từ ngày 31/5, lực lượng chức năng phường Mai Dịch đã tiến hành phá dỡ bức tường nghiêng tại khu Văn hoá nghệ thuật Mai Dịch.
Hà Nội phá dỡ bức tường 'tử thần' - ảnh 2 Xe cẩu cũng được huy động vào công tác tháo dỡ. 
Hà Nội phá dỡ bức tường 'tử thần' - ảnh 3 Bức tường "tử thần" dài 200m, cao 1m6 và bao quanh khu đất 3000m2.
Hà Nội phá dỡ bức tường 'tử thần' - ảnh 4  Khu vực phá dỡ bức tường được phong tỏa để đảm bảo an toàn cho người dân xung quanh. 
Hà Nội phá dỡ bức tường 'tử thần' - ảnh 5 Sau đó khu đất sẽ được quây kín bằng bạt.
Hà Nội phá dỡ bức tường 'tử thần' - ảnh 6 Trước đó, người dân phản ánh về tình trạng những bức tường với chằng chịt các vết nứt vỡ, có thể đổ sập bất cứ lúc nào. Phải chống các cây gỗ đã được chống vào tường để gia cố cho công trình xuống cấp này.
Hà Nội phá dỡ bức tường 'tử thần' - ảnh 7 Người dân cho biết thêm, các bức bức tường bao bị nứt toác bởi rễ của các cây xanh được trồng gần đó ăn xuyên vào.
Hà Nội phá dỡ bức tường 'tử thần' - ảnh 8 Vì vậy ai cũng mong muốn các cơ quan chức năng xử lý sớm sự việc này để đảm bảo an toàn cho cuộc sống sinh hoạt của người dân.
Hà Nội phá dỡ bức tường 'tử thần' - ảnh 9  
Hà Nội phá dỡ bức tường 'tử thần' - ảnh 10 Các mảng tường nhanh chóng được phá dỡ sau khi bỏ "nạng".
Hà Nội phá dỡ bức tường 'tử thần' - ảnh 11 Công tác phá dỡ sẽ kéo dài khoảng 7-10 ngày.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng