Nhặt được hơn 45 triệu khi vừa xuống xe buýt, người đàn ông tìm chủ nhân trả lại

TPO - Vừa xuống xe buýt, một người đàn ông ở Hà Tĩnh nhặt được chiếc ví bên trong có hơn 45 triệu đồng, sau đó người này đã đăng lên mạng xã hội tìm chủ nhân đánh rơi.

Nhặt được hơn 45 triệu khi vừa xuống xe buýt, người đàn ông tìm chủ nhân trả lại

Khoảng 18h ngày 29/10 anh Ngô Bá Hậu (SN 1988, trú phường Hà Huy Tập, T.P Hà Tĩnh) đi xe buýt từ huyện Cẩm Xuyên về TP Hà Tĩnh. Khi vừa xuống xe buýt tại điểm gần siêu thị điện máy Xanh (TP Hà Tĩnh) thì anh Hậu nhặt được một chiếc ví màu đen.

Qua kiểm tra, bên trong có một CMND, 1 giấy phép lái xe đều mang tên Nguyễn Hữu Long (trú tại thôn Hòa Sơn, xã Cẩm Thịnh, Cẩm Xuyên), cùng số tiền hơn 45 triệu đồng.

Lúc này anh Hậu hỏi những người xung quanh nhưng không có ai nhận là đánh rơi chiếc ví nói trên nên anh đưa về nhà. Khi nghe chồng kể, chị Lê Thủy Tiên đã chụp ảnh rồi đăng lên Facebook để tìm người trả lại.

Nhặt được hơn 45 triệu khi vừa xuống xe buýt, người đàn ông tìm chủ nhân trả lại - ảnh 1 Anh Hậu (áo xanh bên phải) trao lại số tiền mình nhặt được cho anh Long.

Qua nhiều nguồn xác minh, anh Nguyễn Hữu Long (trú tại thôn Hòa Sơn, xã Cẩm Thịnh, Cẩm Xuyên) đã liên hệ với gia đình anh Hậu để nhận lại số tài sản trên.

Trong tối ngày 29/10, anh Long đã ra TP Hà Tĩnh để cảm ơn vợ chồng anh Hậu đồng thời nhận lại số tài sản mình đánh rơi.

Nhặt được hơn 45 triệu khi vừa xuống xe buýt, người đàn ông tìm chủ nhân trả lại - ảnh 2 Số tiền cùng giấy tờ anh Hậu nhặt được.

Anh Long cho biết, anh đi xe buýt từ Cẩm Xuyên đến TP Hà Tĩnh nhưng đánh rơi ví lúc nào không hay. Khi biết mất ví, anh đã quay lại chỗ mình xuống xe tìm nhưng không thấy. Cứ nghĩ số tài sản trên đã mất nhưng không ngờ lại được trả lại nên anh rất cảm kích và bày tỏ lòng biết ơn đến hai vợ chồng anh Hậu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng