DMCA.com Protection Status

Tập đoàn Vingroup mang Tết sớm đến cho các hộ nghèo miền núi Thanh Hóa

TPO - Từ ngày 15-16/1, Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) phối hợp với báo Tiền Phong, Tỉnh Đoàn Thanh Hóa trao 1.000 suất quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn các huyện Quan Sơn, Thường Xuân, Thạch Thành, Hậu Lộc, Hoằng Hóa và Thọ Xuân.

Trước dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, được sự ủy quyền của Tập đoàn Vingroup, các đoàn công tác của báo Tiền Phong đã về một số huyện nghèo miền núi Thanh Hóa để trao quà Tết.

Đây là năm thứ 8 liên tiếp Tập đoàn Vingroup phối hợp với báo Tiền Phong trao quà tết cho người nghèo của tỉnh Thanh Hóa.

Năm nay, số lượng suất quà là 1.000 suất, mỗi suất gồm 500.000 đồng tiền mặt và 1 hộp bánh (trị giá 100.000 đồng).

Dưới đây là những hình ảnh người dân đón nhận những món quà ý Tết ý nghĩa:

Tập đoàn Vingroup mang Tết sớm đến cho các hộ nghèo miền núi Thanh Hóa - ảnh 1 Phát biểu tại Lễ trao quà ở xã Xuân Lộc, huyện Thường Xuân, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong Vũ Tiến bày tỏ sự đồng cảm đối với những hộ gia đình nghèo, những hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết. 
Tập đoàn Vingroup mang Tết sớm đến cho các hộ nghèo miền núi Thanh Hóa - ảnh 2
Tập đoàn Vingroup mang Tết sớm đến cho các hộ nghèo miền núi Thanh Hóa - ảnh 3 “Dù năm nay kinh tế đất nước bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhưng cứ mỗi dịp Tết đến chúng tôi luôn trăn trở làm thế nào để huy động nguồn lực để mang những món quà đến tận tay người nghèo. Hi vọng những món quà nhỏ này góp phần chia sẻ khó khăn trong dịp xuân về” – Phó Tổng Biên tập Vũ Tiến nói.
Tập đoàn Vingroup mang Tết sớm đến cho các hộ nghèo miền núi Thanh Hóa - ảnh 4 300 suất quà đã được đoàn công tác trao tận tay các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thường Xuân gồm tiền mặt và bánh kẹo.
Tập đoàn Vingroup mang Tết sớm đến cho các hộ nghèo miền núi Thanh Hóa - ảnh 5 Tại huyện biên giới Quan Sơn, Đoàn công tác đã đến các bản Son, Ché Lầu (xã Na Mèo), Mùa Xuân, Xía Nọi, Khà (xã Sơn Thuỷ) trao 255 suất quà cho đồng bào các dân tộc là các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
Tập đoàn Vingroup mang Tết sớm đến cho các hộ nghèo miền núi Thanh Hóa - ảnh 6
Tập đoàn Vingroup mang Tết sớm đến cho các hộ nghèo miền núi Thanh Hóa - ảnh 7 Tiếp nhận món quà Tết được Đoàn công tác trao tận tay, ông Thao Văn Di (SN 1952, bản Ché Lầu, xã Na Mèo) nói: "Cảm ơn các đơn vị đã về tận bản để trao quà Tết cho người dân nghèo. Món quà ý nghĩa này như động lực để chúng tôi luôn phấn đấu vượt khó vươn lên trong cuộc sống".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bạn đọc

Mới - Nóng