Ca sĩ Nam Cường: 'Hạnh phúc khi được đồng hành cùng Chủ Nhật Đỏ'

TPO - Là một ca sĩ thường xuyên có nhiều hoạt động từ thiện nhưng Nam Cường ít khi nói về những hoạt động mà mình tham gia này. Theo Nam Cường, làm từ thiện phụ thuộc vào tâm của mỗi người, nếu cứ làm từ thiện rồi đi khoe thì có khi chỉ là lợi dụng từ thiện để PR, để đánh bóng tên tuổi mà thôi.

Nam Cường kể từ khi bước chân vào showbiz, anh đã rất thích đi làm từ thiện. Hoạt động từ thiện của Nam Cường cùng bạn bè không phải chỉ là vận động tặng quà mà là các chương trình dài hơi, đem ý nghĩa thực sự đến cho người nghèo. Chẳng hạn như Nam Cường tham gia quỹ từ thiện của ca sỹ Mỹ Tâm với nhiều lần đi thăm, tặng quà cho trẻ em nghèo khắp cả nước, như cùng nhóm MusicBox tổ chức chăm sóc, xây nhà tình nghĩa cho các đứa trẻ bị phơi nhiễm HIV…  

Ca sỹ Nam Cường: 'Hạnh phúc khi được đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ' - ảnh 1 Ca sỹ Nam Cường trong một chuyến từ thiện

Một hoạt động tình nghĩa mà Nam Cường thường xuyên tham gia là chương trình Chủ Nhật Đỏ. Nam Cường kể chỉ khi nào có việc quá bận không thể rời ra được còn gần như năm nào có Chủ Nhật Đỏ, anh cũng đăng ký tham gia. “Trước đây Nam Cường đã từng tham gia chương trình Chủ Nhật Đỏ, ở chương trình này, Nam Cường cảm nhận được không khí, tình cảm mà mọi người đã đến với chương trình. Như bản thân Nam Cường khi đến với chương trình cũng mong rằng tiếng hát và hình ảnh của mình sẽ đem lại tín hiêu tích cực cũng như kêu gọi mọi người cùng chung tay khi tham gia vào Chủ Nhật Đỏ. Ngoài ra, Cường cũng trực tiếp hiến máu để hy vọng những giọt máu đào của mình sẽ giúp được người bệnh khoẻ mạnh”.

Ca sỹ Nam Cường: 'Hạnh phúc khi được đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ' - ảnh 2 Ca sỹ Nam Cường

Đánh giá lại kết quả của năm 2017, Nam Cường cho biết rất hài lòng với những gì mình đã đạt được. “Năm vừa qua tôi đi diễn rất nhiều và lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh trong phim Xóm trọ 3D, tôi đã được khán giả ủng hộ và bộ phim cũng đạt doanh thu cao. Còn năm 2018, Nam Cường đang thử sức với dòng nhạc bolero. Nhưng đến với bolero, tôi xem như một cuộc dạo chơi. Điều quan trọng nhất khi hát bolero chính là sự cảm nhận của chính nghệ sĩ về ca khúc mình thể hiện”. Nhưng Cường khẳng định hát bolero cũng chỉ là làm mới bản thân như Nam Cường đã từng làm mới khi tham gia điện ảnh, khi tham gia các chương trình Truyền hình thực tế… Nam Cường bảo: “Mấy năm nay, Cường lo chạy show và không chăm lo nhiều cho gia đình nên năm nay Cường sẽ dừng hết mọi hoạt động, đưa cả gia đình nhỏ về quê ăn Tết với ông bà”.

Ca sỹ Nam Cường: 'Hạnh phúc khi được đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ' - ảnh 3

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chủ nhật đỏ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá