Cặp đôi may mắn nhất thế giới: Chồng trúng Mercedes, vợ trúng McLaren

Cặp vợ chồng tại thành phố Surrey, vương quốc Anh sẽ khiến nhiều người ghen tị khi liên tiếp giành giải thưởng trong cuộc thi giành siêu xe.

 Lakshmi rất vui khi nhận được giải thưởng là một chiếc xe Mercedes.
Lakshmi rất vui khi nhận được giải thưởng là một chiếc xe Mercedes.

Trúng giải thưởng xổ số xem ra là một điều không tưởng với nhiều người. Tuy nhiên, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi chứng kiến một gia đình mà cả hai vợ chồng đều trúng giải trong cùng một cuộc thi chỉ trong vòng chưa đầy nửa năm. Giải thưởng cho người vợ là một chiếc Mercedes hơn 95,000 bảng trong khi chồng của cô giành được chiếc McLaren trị giá 125,000 bảng (khoảng hơn 4 tỉ VNĐ).

Đầu tuần vừa rồi, Lakshmi Thurairatnum đã nhận được chiếc xe Mercedes GLE63- S AMG Coupe màu đen trong sự ngạc nhiên và niềm vui sướng đến tột độ. Cô may mắn giành chiến thắng sau khi tham dự cuộc thi siêu xe Best of the Best.

trúng thưởng xe hơi - ảnh 1 Trước đó, chồng của cô đã giành được chiếc xe McLaren màu đỏ.

Cô quyết định đã tham gia cuộc thi sau khi chồng của cô, Prash cũng đã giành chiến thắng trong cuộc thi với một chiếc McLaren màu đỏ 540C. Không chỉ có vậy, cặp vợ chồng may mắn này còn nhận được 10,000 bảng Anh tiền mặt, được giấu trong cốp xe và miễn phí xăng xe cả năm. 

Lakshmi đã rất ngạc nhiên khi giành được giải thưởng. Cô không thể tin khi chồng cô mới nhận được một chiếc xe trước đó không lâu trong cùng một cuộc thi. Từ lâu, cặp vợ chồng đã có ý định mua một chiếc xe gia đình nhưng chưa đủ điều kiện. Việc sở hữu hai chiếc xe hạng sang vào cùng một thời điểm xem chừng là tin vui lớn nhất năm cho cặp vợ chồng may mắn này.

trúng thưởng xe hơi - ảnh 2 Cô không giấu nổi niềm vui khi nhận được chiếc xe sang trọng này.

"Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một chiếc McLaren ở ngoài thực, và tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ sở hữu nó", Prash, chồng của Lakshmi chia sẻ. 

Cuộc thi BOTB rất phổ biến tại Anh. Mỗi tuần, chương trình sẽ trao tặng một chiếc xe cho người chiến thắng may mắn. Tính đến nay, tổng giá trị xe hơi mà chương trình đã trao tặng cho khán giả may mắn lên tới 17 triệu USD. 

Theo Trí Thức Trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Chuyện lạ

Mới - Nóng

Khám phá