Asus tung tablet lõi tứ giá 4 triệu đồng

TPO - Thời gian gần đây Asus là cái tên đi đầu trong việc “dìm” giá các sản phẩm công nghệ, với nhiều mức giá hấp dẫn cho các thiết bị mạnh mẽ.

Asus tung tablet lõi tứ giá 4 triệu đồng

>Phân vân với Asus Fonepad thế hệ 2

Asus tung tablet lõi tứ giá 4 triệu đồng - ảnh 1

Asus đang có cuộc đổ bộ mạnh mẽ trong năm vừa qua. Bên cạnh việc kết hợp với Google với dòng Nexus, Asus cũng dựa vào đó để có các dòng sản phẩm sáng tạo cho riêng mình, với cấu hình mạnh và mức giá rất hợp lý.

Lần này, Asus tung ra thị trường dòng tablet phổ thông Asus MeMO Pad màn hình 8 inch với mức giá ấn tượng và cấu hình khá mạnh mẽ.

MeMO Pad có màn hình 8 inch rộng rãi, đèn nền LED, độ phân giải 1280x800p WXGA và góc nhìn 178 độ.

Máy sở hữu vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.6GHz, bộ nhớ trên máy 8GB có thể mở rộng thêm 64GB qua khe cắm thẻ nhớ MicroSD.

Asus tung tablet lõi tứ giá 4 triệu đồng - ảnh 2

Máy chạy trên hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean, có 2 camera 5 megapixel phía sau và 1,2 megapixel phía trước. Tuy vậy như thường lệ, máy ảnh trên Asus chưa bao giờ được đánh giá cao, bởi nó thường xuất hiện cho đủ vị trí chứ không được đầu tư để giữ mức giá thấp cho sản phẩm. Camera cũng hỗ trợ chụp hình panorama hoặc quay phim HD 720p.

Ngược với camera, âm thanh lại là điểm cộng trên các thiết bị Asus, công nghệ âm thanh SonicMaster tích hợp với phần mềm xử lý âm thanh Waves cho chất lượng âm thanh tốt.

Giá cho 1 chiếc Asus MeMO Pad 8 inch là 4 triệu đồng, một mức giá hợp lý cho những gì thiết bị này mang lại cho người dùng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá