Bí ẩn ‘kim tự tháp pha lê’ nằm dưới tam giác quỷ Bermuda

TPO - Giả thuyết cho rằng bên dưới tam giác quỷ Bermuda có một kim tự tháp pha lê 2.000 năm tuổi. Và có thể chính kim tự tháp này là nguyên nhân dẫn đến những vụ máy bay mất tích bí ẩn khi bay ngang quang qua Bermuda.

Hình ảnh minh họa cho kim tự tháp pha lê.
Hình ảnh minh họa cho kim tự tháp pha lê.

Giả thuyết có một kim tự tháp pha lê dưới tam giác quỷ Bermuda đã xuất hiện từ lâu và lại được đề cập đến rất nhiều trong thời gian gần đây.

Theo giả thuyết này, nhà khoa học có tên Dr Meyer Verlag đã sử dụng một công nghệ đặc biệt và tìm thấy một kim tự tháp pha lê 2.000 năm tuổi nằm dưới khu vực Bermuda – nơi vốn nổi tiếng với các vụ mất tích máy bay và tàu thuyền một cách bí ẩn. Kim tự tháp này được cho là kích thước lớn gấp 3 lần Đại kim tự tháp ở Giza.

Nigel Watson – tác giả của cuốn sách “UFO Investigations Manual” chuyên nghiên cứu về các hiện tượng kì lạ tỏ ra tin tưởng giả thuyết về kim tự tháp pha lê nói trên. Ông cũng nhấn mạnh rằng các tinh thể pha lê trên kim tự tháp đã tạo nên một sức mạnh huyền bí liên quan đến sự biến mất của máy bay, tàu thuyền.

Bí ẩn ‘kim tự tháp pha lê’ nằm dưới tam giác quỷ Bermuda - ảnh 1 Tam giác quỷ Bermuda là nơi nhiều máy bay và tàu thuyền mất tích bí ẩn.
Tuy nhiên, chưa có bất kì thông tin nào trong số các thông tin trên được kiểm chứng. Chưa có bất kì hình ảnh hay đoạn video nào về kim tự tháp nói trên được công bố. Nhiều người thậm chí còn tố cáo rằng đây chỉ là những thông tin bịa đặt do một số tác giả viết ra và đăng báo để gây sốt dư luận.

Tam giác quỷ Bermuda, là một vùng biển nằm về phía tây Đại Tây Dương và được cho là một trong những khu vực nổi tiếng nhất thế giới về những hiện tượng không bình thường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng