DMCA.com Protection Status

Cá sấu khổng lồ hạ sát báo săn trong ‘một nốt nhạc’

TPO - Nhờ vào màn rình rập tuyệt đỉnh và cú đớp cực kỳ chuẩn xác, con cá sấu đã dễ dàng tóm gọn được chú báo săn trước khi lôi con mồi xuống sông để từ từ thưởng thức bữa tiệc thịnh soạn.

Cá sấu lao từ dưới sông lên đoạt mạng cá sấu.
Cá sấu lao từ dưới sông lên đoạt mạng cá sấu.
Video: Cá sấu khổng lồ hạ sát báo săn trong ‘một nốt nhạc’.

Top 9 sự thật bất ngờ về ‘quả cầu gai biết di chuyển’ dưới biển

Nhím biển là một trong những sinh vật biển tuyệt đẹp và chúng phân bố ở nhiều nơi trên toàn cầu. Hiện nay, có 200 loài nhím biển, nhưng chúng vẫn đang phải đối mặt với nhiều mối đe dọa tuyệt chủng mỗi ngày. Dưới đây là 9 sự thật bất ngờ về “quả cầu gai” này.

Robot Trung Quốc mang mẫu vật từ Mặt trăng về Trái đất

Tàu thăm dò mang tên Thường Nga 5 sáng nay đã trở về Trái đất với những mẫu thí nghiệm đầu tiên từ Mặt trăng trong 44 năm, đưa Trung Quốc trở thành quốc gia thứ ba trên thế giới làm được điều này, báo chí nhà nước Trung Quốc đưa tin. 

Thứ Năm của bạn: Ma Kết bất an, Cự Giải tài chính dư dả

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Ma Kết cảm thấy bất an trong khi Cự Giải tình hình tài chính dư dả khiến bạn có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu cần thiết của bản thân.

1001 thắc mắc: Dãy Himalaya hình thành thế nào, mỗi năm nó cao thêm bao nhiêu?

Himalaya là dãy núi trẻ nhất thế giới về lịch sử địa chất, đây cũng là dãy núi có đỉnh núi cao nhất thế giới. câu hỏi đặt ra là dãy Himalaya  được hình thành như thế nào, mỗi năm nó cao thêm bao nhiêu?

Kruger Sightings

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng