DMCA.com Protection Status

Chiến thuật qua sông của đàn voi khiến cá sấu 'ngậm ngùi'

TPO - Cá sấu thường săn những con mồi khi chúng uống nước hoặc phải vượt sông. Tuy nhiên, hôm nay cá sấu đã phải ngậm ngùi khi đàn voi sử dụng chiến thuật khiến cá sấu không thể bắt được con voi nào.

Chiến thuật qua sông của đàn voi khiến cá sấu 'ngậm ngùi'

1001 thắc mắc: Sự thực 'hiện tượng' người tự bốc cháy như cầu lửa?

Nhiều người đã bị sốc về những thông tin một số người tự bốc cháy như quả cầu lửa, hiện tượng này được gọi là người tự bốc cháy (SHC).


Bị 20 con sư tử lao vào cắn xé, trâu rừng phản đòn 'cực gắt'

Đang nằm nghỉ ngơi trên bãi đất rộng, đàn sư tử bất ngờ phát hiện thấy một con trâu rừng đi lạc liền lập tức tổ chức tấn công. Con vật tội nghiệp bị kẻ săn mồi vây hãm, lao vào cắn xế điên cuồng. Thậm chí một con trong đàn còn nhảy lên lưng để khống chế con mồi hòng không cho nó có cơ hội thoát thân.

Tử vi 12 con giáp thứ bảy 28/11: Sửu lộc phát, Mùi gặp tình duyên

Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 28/11 cho thấy: Người tuổi Sửu tài lộc có dấu hiệu tăng tiến bất ngờ; Người tuổi Mùi vận đào hoa vượng sắc, chuyện tình cảm mỗi lúc một thăng hoa; Ghen tuông mù quáng có thể khiến người tuổi Hợi đánh mất tình yêu và hạnh phúc 

Nhím đen tung vũ khí bí mật sắc bén khiến mọi kẻ săn mồi phải 'bó tay'

Nhím sử dụng bộ lông của mình làm vũ khí để đẩy lùi mọi đòn tấn công mà chúng có thể gặp phải. Vì vậy, cho dù là rắn, trăn, sư tử, báo…"bó tay".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng