DMCA.com Protection Status

Chó săn đoạt mạng 2 chú trâu rừng trong ‘một nốt nhạc’

TPO - Nhờ vào sự nhanh nhẹn và khả năng phối hợp ăn ý giữa các thành viên, bầy chó hoang đã dễ dàng tách những chú trâu con ra khỏi bầy rồi đoạt mạng chúng trong chớp mắt.

Chó hoang giết trâu rừng con.
Chó hoang giết trâu rừng con.
- Video: Chó săn đoạt mạng 2 chú trâu rừng.

Rắn hổ mang chúa 'khủng' nặng 21kg ở Đồng Nai

Ngày 29/12/2020, Khu bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai đã phối hợp với lực lượng chức năng huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai thả một con rắn hổ mang chúa vào khu bảo tồn. Con rắn này nặng tới 21kg và dài khoảng 4m. Được biết, con rắn hổ mang chúa này được công an huyện Vĩnh Cửu phát hiện và thu giữ khi đang được vận chuyển đi tiêu thụ vào chiều ngày 26/12/2020.

Nhiều mẫu iPhone được giảm giá mạnh dịp đầu năm 2021

Trong dịp đầu năm mới 2021, nhiều mẫu iPhone được các hệ thống di động lớn ở thị trường Việt Nam giảm giá mạnh nhằm kích cầu tiêu dùng.

Sốc: Lập hàng rào khiến nguy cơ bị thủng lưới cao hơn

Một nghiên cứu mới đã chỉ ra rằng, trong bóng đá, việc lập hàng rào phòng ngự chống các cú đá phạt có thể khiến nguy cơ thủng lưới cao hơn bởi nó che khuất tầm nhìn của thủ môn.

Bị cá sấu cắn chặt không buông, khỉ quyết 'tử chiến' và cái kết khó tin

Trong lúc đang uống nước, khỉ Labgur xám bất ngờ bị cá sấu lao tới cắn vào tay. Hàm răng sắc nhọn ngoạm chặt khiến khỉ vùng vẫy đủ cách vẫn không thể chạy thoát. Sau hơn 1 tiếng vật lộn, khỉ cuối cùng cũng thoát khỏi cá sâu với một cánh tay bị cắn đứt rời.

Đêm nay xuất hiện mưa sao băng đầu tiên của năm 2021

Đêm nay, rạng sáng ngày mai, người yêu thiên văn Việt Nam có cơ hội chiêm ngưỡng mưa sao băng Quanrantids – một trong những trận mưa sao băng đẹp của năm nay.

Roaring Earth

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng