Choáng váng chú mèo khổng lồ to gần bằng người

Giống mèo khổng lồ này có thể đạt mức cân nặng 11 kg, dài 1,2 mét và cao 50 cm. Chúng cũng được đánh giá là rất thông minh và còn được gọi là người khổng lồ dịu dàng do tính cách hiền lành của mình.

Choáng váng chú mèo khổng lồ to gần bằng người - ảnh 1 Mèo Maine Coon là một trong những giống mèo được thuần hóa lớn nhát thế giới. Mèo khổng lồ này không chỉ đẹp mà còn vô cùng thu hút bởi vẻ ngoài đậm chất quý tộc, hoàng gia của mình.
Choáng váng chú mèo khổng lồ to gần bằng người - ảnh 2 Mới đây, Lotus, một con mèo Maine Coon bỗng trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới nhờ kích thước khổng lồ của mình.
Choáng váng chú mèo khổng lồ to gần bằng người - ảnh 3 Khi nằm một mình, Lotus vốn đã rất to lớn, có thể chiếm trọn chiếc ghế sô pha.
Choáng váng chú mèo khổng lồ to gần bằng người - ảnh 4 Thế nhưng khi nằm nghỉ hoặc tương tác với chủ nhân, Lotus mới khoe trọn vẻ oai nghiêm, hùng dũng và kích thước khủng của mình.
Choáng váng chú mèo khổng lồ to gần bằng người - ảnh 5 Trông Lotus chẳng khác nào một con hổ khi khoe chiều dài cơ thể và kích thước đáng kinh ngạc của mình.
Choáng váng chú mèo khổng lồ to gần bằng người - ảnh 6 Hiện tại, trang Instagram của chú mèo khổng lồ Lotus đã có tới hơn 120.000 người hâm mộ, theo dõi.
Choáng váng chú mèo khổng lồ to gần bằng người - ảnh 7 Mỗi bức ảnh của Lotus nhận được hàng ngàn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ, khiến danh tiếng của chú mèo khổng lồ này ngày một lan xa.
Choáng váng chú mèo khổng lồ to gần bằng người - ảnh 8 Theo chủ nhân của Lotus, mặc dù có kích thước khổng lồ và khuôn mặt nghiêm nghị thế nhưng Lotus rất hiền lành, thân thiện cũng giống như bao chú mèo khác, thích được tắm nắng, ngủ nướng.
Choáng váng chú mèo khổng lồ to gần bằng người - ảnh 9 Lotus sở hữu một khuôn mặt với thần thái không dễ trêu ghẹo, tuy nhiên, chú mèo đáng yêu này lại rất tình cảm, nhẹ nhàng.
Choáng váng chú mèo khổng lồ to gần bằng người - ảnh 10 Theo tìm hiểu, mèo Maine Coon hay mèo lông dài Mỹ là giống mèo tự nhiên cổ xưa nhất ở Bắc Mỹ. Chúng là một nòi mèo nhà có đặc điểm kiểu hình đặc trưng và có kỹ năng săn mồi đáng kinh ngạc.
Choáng váng chú mèo khổng lồ to gần bằng người - ảnh 11 Giống mèo khổng lồ này có thể đạt mức cân nặng 11 kg, dài 1,2 mét và cao 50 cm. Chúng cũng được đánh giá là rất thông minh và còn được gọi là người khổng lồ dịu dàng do tính cách hiền lành của mình.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng