Đầu năm Tuất xem chó săn tung chiêu chớp nhoáng

TPO - Chó chăn cừu ở Bỉ được huấn luyện ở Việt Nam như chó nghiệp vụ với tốc độ tung chiêu chớp nhoáng cùng với độ thông minh của nó. Mỗi con thuộc loài chó này có giá lên đến hàng trăm triệu.

Chó chăn cừu ở Bỉ được huấn luyện ở Việt Nam như chó nghiệp vụ với tốc độ tung chiêu chớp nhoáng cùng với độ thông minh của nó. Mỗi con thuộc loài chó này có giá lên đến hàng trăm triệu.
Chó chăn cừu ở Bỉ được huấn luyện ở Việt Nam như chó nghiệp vụ với tốc độ tung chiêu chớp nhoáng cùng với độ thông minh của nó. Mỗi con thuộc loài chó này có giá lên đến hàng trăm triệu.
Đầu năm Tuất xem chó săn tung chiêu chớp nhoáng - ảnh 1 Loài chó Malinois, còn được gọi là chó chăn cừu ở Bỉ, được ưa thích sử dụng làm chó nghiệp vụ với bản tính săn mồi chớp nhoáng, thực thụ.
Đầu năm Tuất xem chó săn tung chiêu chớp nhoáng - ảnh 2  Để sở hữu một con chó loài Malions, người chủ phải bỏ ra hàng trăm triệu, việc huấn luyện không hề đơn giản. Tuy nhiên, việc sở hữu được chúng, loài chó có đặc tính thông minh, có tính bảo vệ, canh gác cao là điều ai cũng mong muốn.
Đầu năm Tuất xem chó săn tung chiêu chớp nhoáng - ảnh 3 “Chó Malinois là một giống chó tuyệt vời, với đặc tính thông minh cùng bản năng mạnh mẽ. Nó vừa có thể được sử dụng trong gia đình hay làm những công việc như một con chó nghiệp vụ", anh Trần Xuân Đạt, thành viên Câu lạc bộ huấn luyện chó Malinois Hà Nội chia sẻ.
Đầu năm Tuất xem chó săn tung chiêu chớp nhoáng - ảnh 4 Giống chó này được các HLV đưa vào khuân khổ từ sớm từ những bài tập cơ bản như Đứng, Ngồi, Đi bằng hai chân, sau đó đến những bài tập nâng cao như đánh hơi, săn mồi...
Đầu năm Tuất xem chó săn tung chiêu chớp nhoáng - ảnh 5 Nhìn vào tốc độ chớp nhoáng trong những bài tập khiến người xem tròn xoe mắt.
Đầu năm Tuất xem chó săn tung chiêu chớp nhoáng - ảnh 6 Ngoài những lúc ưa vận động, bản năng săn mồi dự tợn là lúc ngoan ngoãn như một chú chó nhà.
Đầu năm Tuất xem chó săn tung chiêu chớp nhoáng - ảnh 7 Những bài tập chủ yếu dành cho giống chó này như dắt đi, rẽ phải rẽ trái theo mệnh lệnh, ngồi nằm, tha vật nặng, tấn công, canh gác vật...
Đầu năm Tuất xem chó săn tung chiêu chớp nhoáng - ảnh 8 Nuôi và huấn luyện loài chó này cần rất nhiều thời gian và ngang với một chiếc ô tô.
Đầu năm Tuất xem chó săn tung chiêu chớp nhoáng - ảnh 9 Loài chó chăn cừu Bỉ cũng rất thông minh, gần gũi, trung thành và bảo vệ chủ của nó.
Đầu năm Tuất xem chó săn tung chiêu chớp nhoáng - ảnh 10 Giống chó này ưa thích nhất là những bài tập cắn xa với tốc độ chớp nhoáng, lực phi mạnh, ra đòn dứt khoát thông minh.
Đầu năm Tuất xem chó săn tung chiêu chớp nhoáng - ảnh 11 Loài Malinois hội tụ đầy đủ tố chất của loài chó nghiệp vụ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá