Gấu trúc gây ‘sốt’ vì biết tạo dáng selfie

TPO - Chú gấu trúc này không chỉ biết nhìn thẳng vào máy ảnh mỉm cười mà còn biết đặt tay dưới cằm tỏ vẻ e thẹn, thậm chí có lúc chú còn hào hứng đến mức muốn giành lấy máy ảnh của nữ du khách để tự chụp ảnh.

Gấu trúc gây ‘sốt’ vì biết tạo dáng selfie - ảnh 1 Một chú gấu trúc ở Thành Đô (Trung Quốc) đã bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông nước này sau khi những bức ảnh tự sướng của chú và một nữ du khách được lan truyền trên mạng xã hội.
Gấu trúc gây ‘sốt’ vì biết tạo dáng selfie - ảnh 2 Theo Daily Mail, gấu trúc này hiện đang được nuôi dưỡng tại một cơ sở chăm sóc động vật ở Thành Đô (Trung Quốc). Chú không chỉ tỏ ra thân thiện với các du khách mà còn thể hiện tài tạo dáng selfie rất chuyên nghiệp.
Gấu trúc gây ‘sốt’ vì biết tạo dáng selfie - ảnh 3 Không chỉ biết nhìn thẳng vào máy ảnh và mỉm cười, chú gấu này còn... đặt tay dưới cằm tỏ vẻ e thẹn và dễ thương.
Gấu trúc gây ‘sốt’ vì biết tạo dáng selfie - ảnh 4 Thậm chí có lúc chú còn hào hứng đến mức muốn giành lấy máy ảnh của nữ du khách để chụp ảnh.
Gấu trúc gây ‘sốt’ vì biết tạo dáng selfie - ảnh 5 Cư dân mạng Trung Quốc đã dành không ít lời khen cho chú gấu trúc đáng yêu này. Nhiều người cho rằng trông chú gấu trúc trông rất... ăn ảnh và biết cách tạo dáng để trông mình thật đẹp trong ảnh. 

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá