HP ứng dụng công nghệ Leap Motion

TPO – HP dự kiến sẽ bổ sung công nghệ Leap Motion cho các sản phẩm của mình.

HP ứng dụng công nghệ Leap Motion

>Bàn phím gỗ cho MacBook

Dù chưa được phát hành nhưng Leap Motion đã được coi là một thành công – ít nhất là đối với các nhà sản xuất máy tính. Sau khi ASUS tuyên bố sẽ đưa các chuyển động 3D vào một số máy tính cá nhân của mình, nhà sản xuất máy tính cá nhân lớn nhất thế giới cũng đã vào cuộc. Tuy nhiên, HP đã tạo được bước tiến xa hơn khi hứa hẹn sẽ thêm công nghệ Leap Motion vào các sản phẩm trong tương lai của mình.

Tuy nhiên, ban đầu, bộ điều khiển Leap Motion dài 80mm kết nối thông qua cổng USB để tạo khả năng điều khiển chuyển động 3D cho Mac và máy tính cá nhân sẽ được đi kèm với các sản phẩm của HP.

Các thiết bị đã được kích hoạt Leap Motion của HP cũng sẽ được cài sẵn với kho ứng dụng Airspace của Leap Motion dự kiến ra mắt vào tháng 5.

Hiện chưa có thông tin về việc HP sẽ lựa chọn sản phẩm nào cho gói Leap Motion hay là thời gian phát hành nó. Tuy nhiên, ASUS vừa công bố kế hoạch ra mắt cho cả thiết bị notebook cao cấp và máy tính cá nhân All-in-one vào cuối năm 2013.

Dù vậy, các thiết bị Leap Motion độc lập với giá bán 80 USD sẽ bắt đầu giao hàng vào giữa tháng 5, do đó rất có thể thiết bị này sẽ có mặt sớm hơn trong sản phẩm của HP và ASUS.

Nguyễn Sương
Theo Gizmag

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá