Sự kiện: Tử vi ngày mới

Mùng 8 xuân Canh Tý: Ma Kết lo lắng chuyện không đâu, Song ngư cần kiên nhẫn

TPO - Ma Kết hay lo lắng những chuyện không đâu và có thể khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp. Sai sót là điều khó tránh khỏi khi hôm nay bạn bỏ qua chi tiết. Trong khi đó, vận may chưa thực sự tới với Song ngư nên đòi hỏi bạn phải thật sự kiên nhẫn.

BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)
Bạch Dương hôm nay vô cùng suôn sẻ. Lòng tốt và sự thân thiện của bạn được mọi người ghi nhận. Tuy nhiên, nhớ cẩn thận bởi những lời mời gọi từ những khoản tiền “trên trời rơi xuống nhé”. Về mặt tình cảm, bạn khó cưỡng lại sức hút từ một nửa của mình. Trong khi đó người độc thân khó rời mặt khỏi đối tượng đúng hình mẫu mà bạn đã xây dựng trong mơ. 
KIM NGƯU (20/4-20/5)
Kim Ngưu cảm thấy khó chịu bởi cách ai đó làm việc khác biệt và không chấp nhận được những thay đổi. Hôm nay bạn nên tập trung vào những gì mình cần làm hơn là chê bai người khác nhé. Sự bướng bỉnh chỉ khiến bạn nhận thiệt thòi về mình mà thôi. Việc bạn rõ ràng trong suy nghĩ là tốt nhưng khi nói với người ấy bạn nên dùng từ một cách cẩn trọng, tránh để họ bị tổn thương. 
SONG TỬ (21/5-21/6)
Song Tử gây ấn tượng với mọi người xung quanh bởi cá tính thú vị của mình. Năng lượng của bạn khá dồi dào và bạn khá hào hứng trong việc thực hiện các nhiệm vụ trong ngày hôm nay. Về mặt tài lộc, tiền bạc hôm nay không có nhiều, mọi thứ chỉ ở tình trạng ổn định nhưng bạn đủ cảm thấy hài lòng với điều đó. Bạn nên tránh xa những người có suy nghĩ tiêu cực và hay kêu ca về tình trạng tiền nong của họ đi nhé. Không có nhiều xáo động vì bạn vẫn tìm được niềm vui nho nhỏ từ những việc hai người dành cho nhau. Để buổi hẹn hò hai người thêm ý nghĩa, hai người nên tìm những địa điểm mới để thay đổi không khí và làm mới tình cảm. 
CỰ GIẢI (22/6-22/7)
Hôm nay, Cự Giải có ý kiến khác biệt và gây tranh cãi. Thay bằng việc cố bảo vệ ý kiến thì bạn nên lắng nghe một chút, có thể đối phương cũng đưa ra góc nhìn đúng đắn ở vị trí của họ. Sức khỏe của bản mệnh khá ổn nhưng có nhiều stress vì bạn phải lo lắng cho nhiều người xung quanh. Có thể là sức khỏe của cha mẹ và người bạn đời đang bị ảnh hưởng do thời tiết. 
SƯ TỬ (23/7-22/8)
Sư Tử chớ nên tìm cách né tránh các vấn đề của chính mình. Có những thứ nếu bạn dành thời gian phân tích, tìm hiểu thì việc gì cũng có thể giải quyết được. Tài chính của bản mệnh khá rực rỡ, có thể là nhờ có người cho tiền hoặc nhận được nhiều tiền mừng tuổi. Bên cạnh đó, hôm nay bạn không phải chi tiêu quá nhiều, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. 
XỬ NỮ (23/8-22/9)
Xử Nữ thể hiện được năng lực, đó dường như là năng khiếu mà bạn được trời ban. Nếu bạn biết rèn giũa những khả năng của mình thì cơ hội thành công rất cao. Bạn nên hạn chế những lời mời ăn uống, nhậu nhẹt khi sức khỏe không đủ đảm bảo. Những mối quan hệ trong gia đình hôm nay rất tốt đẹp, mọi người khá tôn trọng các ý kiến của bạn đưa ra. 
 THIÊN BÌNH (23/9-23/10)
Thiên Bình dễ bỏ qua những sai sót nhỏ vì không muốn để ý tới chi tiết. Thiên Bình muốn tìm hiểu nhiều thông tin về cách gia tăng thu nhập và điều này rất đáng khuyến khích. Tuy nhiên, đừng vội vàng ra quyết định trong thời gian này. Bạn đừng quá dè dặt với tình cảm của đối phương, sao không thử yêu hết lòng một lần xem sao. Bạn có quyền sai và sửa, giữ lại những kỷ niệm đẹp hơn là ngồi một chỗ rồi sợ hãi. 
BỌ CẠP (24/10-21/11)
Bọ cạp quyết định mọi việc nhanh chóng. Nhờ sự quyết đoán của bạn mà công việc hanh thông, thuận lợi. Về mặt tình cảm,  việc bạn suy nghĩ quá nhiều rồi lo lắng những điều chưa xảy ra làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người. Mỗi khi người ấy ở xa bạn là bạn lại làm rối tinh mọi thứ lên khiến họ cảm thấy lo lắng. 
NHÂN MÃ (22/11-21/12)
Hôm nay Nhân Mã nên tiến hành mọi thứ theo kế hoạch, những sáng tạo của bạn chưa chắc được ghi nhận. Thậm chí nếu bạn tập trung quá vào ý kiến cá nhân còn có thể bị phản đối nữa đấy. Về mặt sức khỏe, bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và ngủ sớm trong ngày hôm nay để tránh những rắc rối không đáng có. Bạn cũng nên từ chối những lời mời ăn uống khi thực sự bạn không muốn ăn quá nhiều nữa. Bạn dễ có xung đột với bất cứ ai bao gồm cả một nửa của bạn. Sự nóng nảy của bạn là nguồn cơn của mọi việc, do đó đừng đổ lỗi cho những yếu tố bên ngoài.
MA KẾT (22/12-19/1)
Ma Kết hay lo lắng những chuyện không đâu và có thể khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp. Sai sót là điều khó tránh khỏi khi hôm nay bạn bỏ qua chi tiết. Vấn đề tiền bạc của bạn đang có dấu hiệu khởi sắc dù bạn hiện tại không nỗ lực quá nhiều. Nếu không muốn gây ra xung đột thì bạn nên tránh việc tham gia quá sâu vào việc của người khác. Bạn chỉ nên đưa ra lời khuyên khi họ muốn nghe bạn mà thôi.
BẢO BÌNH (20/1-18/2)
Bảo Bình nên hiểu rằng bạn sẽ chẳng thể tự mình giải quyết được mọi việc. Nếu đang cảm thấy đang có một vấn đề gì đó khiến bản thân đau đầu thì tốt nhất là chia sẻ nó với người mà bạn đủ tin cậy. Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời dự báo có rắc rối trong tình cảm mà bạn chẳng hề mong muốn.  
SONG NGƯ (19/2-20/3) 
Vận may chưa thực sự tới nên đòi hỏi bạn phải thật sự kiên nhẫn. Bạn có biết những điều may mà bạn gặp được thường xuất phát từ những việc vô cùng nhỏ như giúp đỡ những người xung quanh mình chẳng hạn. Bạn nên chuẩn bị tâm lý cho những điều bạn không ngờ tới cũng có thể đến. Đó là điều thú vị mà bạn nên đón nhận dù nó là tốt hay xấu đều do cách bạn nhìn nhận mà thôi.

Mùng 7 tết Canh Tý: Xử Nữ vung tay quá trán, Bọ cạp hết mình với công việc

Tài chính của Xử Nữ không có nhiều dấu hiệu khả quan khi chi tiêu khá mạnh tay trong ngày hôm nay. Trong khi, Bọ Cạp lại cảm thấy khó chịu với những người không làm gì nhưng lại cứ muốn chỉ đạo làm thế này thế kia.

Mùng 6 tết Canh Tý: Song Tử hành động khó hiểu, Nhân Mã thích thay đổi

Hôm nay mùng 6 tết Canh Tý, mật ngữ 12 chòm sao cho thấy Song Tử hành động khá khó hiểu. Trong khi, Thiên Bình rất dễ xúc động, những việc nhỏ bạn cũng để tâm và hay suy diễn.

Mùng 5 tết Canh Tý: Bạch Dương lắm dự định, Song ngư thấy bất mãn

Bạch Dương có khá nhiều dự định cho năm mới và không cần phải quá băn khoăn về những chuyện đã qua. Trong khi Song ngư có vẻ bất mãn với những thành quả mình đạt được.

Mùng 4 tết Canh Tý: Song tử phá cách, Sư tử ủ rũ

Hôm nay, Song Tử có xu hướng nuông chiều bản thân và thậm chí là có đôi chút phá cách hơn. Trong khi, Sư Tử luôn muốn làm chủ mọi tình huống nhưng khi mọi việc không diễn ra như ý muốn, bạn rất dễ trở nên bồn chồn và ủ rũ.

Tử vi năm Canh Tý: Tuổi Sửu chú trọng tháng nào để tránh tiểu nhân hãm hại?

Năm 2020 của người tuổi Sửu là một năm thu hoạch được nhiều bất ngờ trong tiền bạc cũng như tình cảm. Tuy nhiên con giáp này cũng nên chú trọng đến tháng 6 để tránh tiểu nhân hãm hại.

Tử vi tuổi Tý 2020: Năm nay người tuổi Tý may mắn ra sao?

Người tuổi tý lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp cho dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào và luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình. Năm Canh Tý 2020 là năm tuổi của người tuổi Tý do đó tử vi tuổi Tý trong năm này không thuận lợi, hanh thông như các năm trước.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá