Ngắm chim ó biển si tình chim bằng bê tông 3 năm và chết luôn ở đó

TPO - Chú chim ó biển đực Nigel trên đảo Mana, New Zealand được xem là chú chim chung tình và đáng thương nhất thế giới. Vì yêu chim ó giả bằng bê tông ở ven biển, chú bỏ đàn, và suốt ngày quanh quẩn bên chim giả. Sau 3 năm, chú đã ra đi. DK cho hay.

Ngắm chim ó biển si tình chim bằng bê tông 3 năm và chết luôn ở đó - ảnh 1 Tình cảm của chú luôn chân thành nhưng chẳng bao giờ được đáp lại. Thi thể Nigel được tìm thấy mới đây bên những con chim giả.
Ngắm chim ó biển si tình chim bằng bê tông 3 năm và chết luôn ở đó - ảnh 2 Từ năm 1976, những con chim giả được đặt trên đảo để thu hút chim biển đến đảo tụ tập sinh sống nhưng không có kết quả gì.
Ngắm chim ó biển si tình chim bằng bê tông 3 năm và chết luôn ở đó - ảnh 3 Đến năm 2012, đàn chim giả được di chuyển đến một nơi khác trên đảo và năm 2015, Nigel đã đến.
Ngắm chim ó biển si tình chim bằng bê tông 3 năm và chết luôn ở đó - ảnh 4 Tháng trước, sau một thay đổi nhỏ ở hệ thống âm thanh dùng để gọi những con chim đến đảo làm tổ, thêm ba con chim ó biển bay đến. 
Ngắm chim ó biển si tình chim bằng bê tông 3 năm và chết luôn ở đó - ảnh 5 Nhưng khi còn chưa kịp gần gũi hay kết đôi thì Nigel đã qua đời. 
Ngắm chim ó biển si tình chim bằng bê tông 3 năm và chết luôn ở đó - ảnh 6 Chim ó biển trông dễ thương và chung tình
Ngắm chim ó biển si tình chim bằng bê tông 3 năm và chết luôn ở đó - ảnh 7 Nhiều du khách rất thích chụp hình chim ó săn mồi. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá