Những chú mèo có gương mặt “biểu cảm” nhất thế giới

TPO - Loài mèo là người bạn gần gũi và thú vị đối với con người. Khác với chó, mèo luôn luôn thể hiện phong cách “sang trọng” và “quý phái” của mình. Nhiều lúc, chúng cũng có những biểu cảm vô cùng thú vị. Chúng ta hãy cùng điểm qua những chú mèo có gương mặt “biểu cảm” nhất thế giới.

Những chú mèo có gương mặt “biểu cảm” nhất thế giới
1. Albert, chú mèo “cáu kỉnh” nhất thế giới
Chú mèo Albert là một “nhân vật” khá nổi tiếng trên mạng xã hội khi tài khoản của chú thu hút gần 99.000 lượt theo dõi. Cái tên Albert của chú mèo này được đặt theo tên của Albert Einstein vì chú có bộ lông xù giống như mái tóc của nhà bác học này. Điều khiến cho Albert trở nên nổi tiếng đó chính là khuôn mặt cau có, khó chịu của chú. Nhiều người khi nhìn Albert có cảm tưởng rằng chú đang rất tức giận với mình. 
Những chú mèo có gương mặt “biểu cảm” nhất thế giới  - ảnh 1 Bộ lông xù giống mái tóc Einstein của Albert. 
Những chú mèo có gương mặt “biểu cảm” nhất thế giới  - ảnh 2 Khuôn mặt cau có, khó chịu của Albert. 
Những chú mèo có gương mặt “biểu cảm” nhất thế giới  - ảnh 3 Đôi khi, khuôn mặt của Albert trở nên “dễ thương” hơn khi chú mở to con mắt của mình. 

 

2. Lulu, chú mèo có khuôn mặt “đáng thương” nhất thế giới 

Chắc hẳn khi nhìn vào khuôn mặt của chú mèo Lulu đến từ Trung Quốc, trái tim của nhiều người sẽ bị “tan chảy” bởi khuôn mặt đáng thương của chú. Lulu cũng là một gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội khi tài khoản Instagram của chú đã có hơn 200.000 lượt theo dõi. 
Những chú mèo có gương mặt “biểu cảm” nhất thế giới  - ảnh 4 Gương mặt làm “tan chảy” bao trái tim của Lulu. 
 
 3. Pancho, chú mèo có khuôn mặt “mất sổ gạo”
Pancho là chú mèo đến từ Nhật Bản, vừa qua, chú vừa xuất hiện trên một tạp chí về động vật ở nước này. Chú mèo này có đôi mắt long lanh nhưng buồn rười rượi, mí mắt lúc nào cũng cụp xuống dù đã cố gắng mở to mắt để thể hiện phấn khích trước đồ ăn, hay khi được chủ vuốt ve. Trang Instagram của chú mèo này cũng đã thu hút được hơn 34.000 lượt theo dõi. 
Những chú mèo có gương mặt “biểu cảm” nhất thế giới  - ảnh 5 Khuôn mặt buồn rười rượi nhưng rất hài hước của Pancho. 
Những chú mèo có gương mặt “biểu cảm” nhất thế giới  - ảnh 6 Pancho cũng có khả năng “diễn sâu” trước ống kính.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá