Những loài động vật xấu nhất hành tinh có thể tuyệt chủng

Dưới đây là những loài động vật xấu xí đứng trước nguy cơ tuyệt chủng.

Những loài động vật xấu nhất hành tinh có thể tuyệt chủng - ảnh 1 Loài ếch mũi lợn với thân hình béo múp míp sinh sống dưới lòng đất. Nó là loài lưỡng cư đang gặp nguy hiểm dưới sự tàn phá rừng của con người.
Những loài động vật xấu nhất hành tinh có thể tuyệt chủng - ảnh 2 Một loài động vật ở biển Thái Bình Dương với chiếc miệng tua tủa những răng.
Những loài động vật xấu nhất hành tinh có thể tuyệt chủng - ảnh 3 Vẻ bề ngoài của ếch nước Titicaca với làn da xù xì, những nếp nhăn trên thân hình sống ở vùng Andes, hồ Titicaca. Chúng đang được săn bắt làm động vật nuôi làm cảnh.
Những loài động vật xấu nhất hành tinh có thể tuyệt chủng - ảnh 4 Với chiếc đầu hói cùng mặt đỏ, loài linh trưởng này khiến không ít người phải giật mình.
Những loài động vật xấu nhất hành tinh có thể tuyệt chủng - ảnh 5 Loài độc vật gặm nhấm này khiến nhiều người liên tưởng tới loài chuột. Chúng sống ở Cuba, là con mồi của chó, mèo.
Những loài động vật xấu nhất hành tinh có thể tuyệt chủng - ảnh 6 Linh dương Saiga với chiếc miệng kì lạ cũng bị xếp trong danh sách này. Chúng bị săn bắt vì đôi sừng của mình và thiếu con đực để sinh sản.
Những loài động vật xấu nhất hành tinh có thể tuyệt chủng - ảnh 7 Cá bơn với vẻ bề ngoài được đánh giá xấu nhất nhì hành tinh. Chúng sống ở bờ biển nước Úc và Tasmania.
Những loài động vật xấu nhất hành tinh có thể tuyệt chủng - ảnh 8 Loài lợn rừng với 4 cái răng mọc ngược sinh sống ở Indonesa có vẻ ngoài khó có thể yêu thương được.
Những loài động vật xấu nhất hành tinh có thể tuyệt chủng - ảnh 9 Loài lưỡng cư này được tìm thấy ở Trung Quốc.
Những loài động vật xấu nhất hành tinh có thể tuyệt chủng - ảnh 10 Thêm một loài động vật lưỡng cư không mắt sống trong môi trường tối tăm.
Những loài động vật xấu nhất hành tinh có thể tuyệt chủng - ảnh 11 Đây là một trong những loài cá xấu nhất thế giới.
Những loài động vật xấu nhất hành tinh có thể tuyệt chủng - ảnh 12 Loài chim cũng góp mặt với một đại biểu nặng ký.
Những loài động vật xấu nhất hành tinh có thể tuyệt chủng - ảnh 13 Loài linh trưởng mũi dài này thực sự có gương mặt 'kém đẹp'. 

baodatviet.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng