Phát hiện UFO trên bầu trời Mexico?

TPO - Mới đây, một người phụ nữ ở Mexico đã quay lại được một vật thể lạ trên bầu trời. Các chuyên gia cho rằng đây là phi thuyền của người hành tinh đang theo dõi Trái Đất.

Phát hiện UFO trên bầu trời Mexico?
Trong khi đang lưu thông trên một con đường ở bang Baja California, Mexico, người phụ nữ đã ghi lại cảnh một vật thể lạ có hình ống đang bay trên bầu trời theo phương thẳng đứng. Đoạn video này nhanh chóng được chia sẻ trên mạng với tốc độ chóng mặt.
 Pedro Ramirez - chuyên gia về UFO của Mexico vô tình xem được đoạn video kể trên và tin rằng đây là một chiếc phi thuyền của người ngoài hành tinh. Đây là lần đầu tiên phát hiện UFO trong năm 2018.
Phát hiện UFO trên bầu trời Mexico - ảnh 1
Ông cho biết, đã có sự tăng cường hoạt động của người ngoài hành tinh trong 2 tháng cuối năm 2017. 
"Người ngoài hành tinh nhận thức được chúng ta đã thực hiện nhiều lần phóng tàu vũ trụ gần đây và tin rằng Trái Đất có ý định chiến tranh với họ", ông Pedro Ramirez nói thêm. 
Ông cũng cho rằng, những vụ phóng tàu vũ trụ vào không gian của NASA cũng như SpaceX tới đây sẽ làm gia tăng tần suất xuất hiện của UFO ở Trái Đất.
Nhận định của chuyên gia UFO người Mexico nhận được nhiều đồng tình của những người tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, nhiều người sau khi xem đoạn video cho rằng đây chỉ là một vụ thử nghiệm máy bay phản lực, hoặc thậm chí là video dàn dựng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng