Samsung sẽ giới thiệu smartphone dạng gập

TPO - Công ty điện tử Samsung hôm nay nói họ muốn trở thành công ty đầu tiên trên thế giới sản xuất điện thoại thông minh dạng có thể gập lại, cho thấy rất có thể hãng sẽ tung ra sản phẩm đầu tiên loại này trong tương lai gần, Yonhap tường thuật.

Samsung sẽ giới thiệu smartphone dạng gập
Samsung sẽ giới thiệu smartphone dạng gập - ảnh 1 Ông Koh Dong-jin

“Chúng tôi đang tập trung vào các tiến bộ công nghệ để phát triển các tính năng mà người dùng ưa chuộng, chứ không chỉ muốn trở thành hàng đầu tiên (sản xuất điện thoại gập thông minh). Về smartphone gập, dù thế, chúng tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội chiếm lĩnh vị trí số 1”, ông Koh Dong-jin, lãnh đạo công ty điện tử và điện thoại Samsung, chi nhánh của hãng Samsung, nói. Lời bình luận được đưa ra trong lúc các nhà sản xuất đồ công nghệ hàng đầu thế giới khác như Apple của Mỹ hay Huawei của Trung Quốc cũng đang rục rịch sản xuất điện thoại gập thông minh.

“Chúng tôi muốn nghe người tiêu dùng nói công ty điện tử Samsung đã sản xuất một sản phẩm chất lượng cao khi chúng tôi ra mắt điện thoại gập”, ông Koh nói và tuyên bố ngày ra mắt điện thoại mới đang đến gần.

Trong khi ông Koh từ chối cung cấp thêm chi tiết về kế hoạch, các nhà quan sát nói Samsung có thể trình làng sản phẩm smartphone gập đầu tiên ngay trong năm nay.

Ông Koh cũng nói các kế hoạch tung ra điện thoại mới dòng S và dòng Note vẫn được tiếp tục như dự kiến. Ông nói công ty đang chuẩn bị cho những xu hướng mới trên thị trường, nơi các smartphone ngày càng phức tạp và vượt qua ý nghĩa của một chiếc điện thoại để trở thành “thiết bị thông minh” thay vì “điện thoại thông minh”.

Yonhap

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng