Sinh vật lạ mềm như rắn, không mắt xuất hiện ở hồ nước Argentina

Người dân địa phương gần hồ nước San Roque, Argentina đều choáng váng khi xác một sinh vật thân mềm như rắn nhưng đầu không có mắt .

Theo tờ Daily star,  Julieata Garcia, chủ dịch vụ du lịch  Espejo de Agua ở hồ nước San Roque, Espejo de Agua, ở tỉnh Cordoba là người phát hiện ra sinh vật lạ.

Sinh vật lạ mềm như rắn, không mắt xuất hiện ở hồ nước Argentina - ảnh 1 Sinh vật lạ mềm như rắn, đầu không mắt ở hồ nước Argentina 
Julieata kể rằng cô tình cờ nhìn thấy xác một con vật gì đó trông như con rắn, đầu to bất thường nổi ở trên mặt nước gần cầu vượt hồ San Roque. 

Cô liền mang xác con vật lên bờ rồi chụp ảnh lại để đăng mạng xã hội. Bản thân cô cũng không biết đây là sinh vật gì và muốn chụp ảnh lên mạng để hỏi. Con vật dài và trơn như con rắn nhưng đầu to, không có mắt
Julieata Garcia nói: "Chúng tôi có hỏi thử người dân đánh cá xung quanh và họ bảo trông nó giống con cá chình Châu Âu nhưng bản thân họ cũng không biết tại sau đầu nó lại to đến như vậy. Ông tôi thường xuyên làm việc trên hồ kể từ khi còn rất nhỏ. Từ trước đến nay ông cũng chưa bao giờ nhìn thấy con gì giống như vậy cả".

Con vật bốc mùi hôi rất khó chịu do đã bị chết nhiều ngày trước khi Julieata tìm thấy.

Theo Infonet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng