Thứ Tư của bạn: Song Tử quyết đoán, Bảo Bình liều lĩnh

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Song Tử quyết đoán hơn bao giờ hết, bạn có những phản ứng nhanh nhạy, không bị ràng buộc trong khi Bảo Bình hôm nay hành động liều lĩnh hơn, bạn làm mà không tính toán thiệt hơn, đúng sai.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay bạn không có cảm giác sợ hãi việc gì cả, bạn chủ động thực hiện ý định của mình và sẵn sàng chấp nhận rủi ro có thể xảy ra.

Hôm nay, hãy dọn rác trong nhà như là cách dọn tâm trí của mình vậy. Khi bắt đầu vứt bớt những thứ đồ thừa thãi, bạn sẽ bắt đầu thấy cuộc sống nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu chớ nên chờ đợi ai đó giúp mới làm. Chỉ có bạn mới nhìn ra vấn đề và có xử lý chúng triệt để mà thôi.

Có thể bạn thích lựa chọn công việc ít áp lực và dễ dàng hài lòng với những công việc thoải mái bởi vì nó ít tạo ra căng thẳng hơn và nó làm cho bạn cảm thấy an toàn. Nhưng nhìn lại xem bạn đang thiếu động lực trong công việc.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử quyết đoán hơn bao giờ hết, bạn có những phản ứng nhanh nhạy, không bị ràng buộc.

Hay trì hoãn khiến bạn mãi không hoàn thành dứt điểm một việc gì đó. Cuộc sống không chờ đời ai cả, cứ tiếp tục trì hoãn, tuổi trẻ của bạn sẽ trôi đi nhanh chóng và những gì còn lại sẽ chỉ là những tiếc nuối, dở dang... Đó là lý do khiến bạn quyết đoán hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay dường như không được ai lắng nghe vậy. Bạn cố thu mình lại với cảm giác cô độc, lạc lõng.

Đừng quá hình tượng hóa một mẫu hình nào đó, thay vì theo đuổi để cho giống một người bạn ngưỡng mộ thì bạn nên cố gắng làm theo cách của chính mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay Sư Tử làm việc bộc phát hơn. Nhớ cẩn thận với việc làm thiếu suy nghĩ vì chúng dễ khiến bạn phạm phải sai sót.

Sợ hãi được coi là kẻ thù số một ngăn bạn bước đến thành công. Nỗi sợ thất bại là lý do phổ biến nhất khiến mọi người trì hoãn, đặc biệt là khi bạn cầu toàn. Hãy bước qua nỗi sợ để thử những bước tiến mới.

Không phải lúc nào cũng dễ dàng nhìn thấy thế giới qua những chiếc kính màu hồng, nhưng hãy cố gắng nhìn thấy những mặt tích cực trong cuộc sống cũng là điều rất đáng giá. Đó là cách để bạn sống lâu và khỏe mạnh hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cảm xúc của cung hoàng đạo Xử Nữ bị dòng suy nghĩ chặn lại, bạn không được thể hiện ra ngoài nhiều như mọi ngày nên đôi lúc có cảm giác bức bối, khó chịu.

Nếu tới trễ chắc chắc bạn sẽ có một lý do nào đó để bao biện cho việc tới trễ của mình nhưng liên tục đến trễ lại là việc không thể chấp nhận được trong môi trường làm việc chuyên nghiệp đâu đấy nhé.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hôm nay nên học cách tập trung vào những chi tiết trước khi có cái nhìn tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng.

Hãy thử nhìn lại tủ đồ của bạn xem chúng mỗi lúc một nhiều hơn và tâm trí của bạn cũng xáo trộn như vậy đó. Hãy sống tối giản, cuộc đời không chỉ thanh thản mà còn vô cùng an nhiên, giảm bớt lo âu.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tâm trạng của Bọ Cạp hôm nay dễ thay đổi nhanh chóng. Điều này khiến mọi người không thể nào nắm bắt hay hiểu được tâm lý của bạn trong ngày hôm nay.

Thay vì tập trung vào nhiệm vụ thực tế bạn cần làm, hãy tập trung vào những kết quả mà bạn sẽ đạt được khi hoàn thành nó. Đó có thể là có nhiều thời gian hơn cho bản thân và con cái của bạn hoặc cũng có thể là một sự thăng tiến trong công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm giác mình đang là người thừa khi những quan điểm của bạn đều không được công nhận. Hãy bình tĩnh lại đi, bạn đang quá quan trọng vấn đề mà thôi.

Không có ai là hoàn hảo nên ai trong đời chẳng có thói xấu. Nhưng để có thành tựu thì nên nhận diện và hạn chế những thói quen gây hại đến bản thân càng sớm càng tốt. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng "mẹo nhỏ nhưng có võ" để sự nghiệp thăng tiến.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hãy kiên nhẫn hơn, khi bình tĩnh hơn khi xử lý các vấn đề thì bạn cũng dễ dàng đối mặt với những thay đổi trong cuộc sống.

Đừng nói quá nhiều về mực tiêu nhưng không làm gì. Việc dành thời gian bắt tay vào làm thì mới thực sự tốt. Hãy bớt nói đi và chỉ hành động thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay hành động liều lĩnh hơn, bạn làm mà không tính toán thiệt hơn, đúng sai. Nên để ý hơn tới vấn đề an toàn đấy nhé.

Bạn gặp xui xẻo tại sao cứ đổ tại trời mưa? Đã bao nhiêu lần bạn cố làm theo lời ai đó rồi lại thất vọng, rồi lại đổ lỗi. Quyết định của bạn do chính bạn chọn ra, đừng đổ lỗi, cũng đừng bắt chước ai cả. Hãy là chính mình thôi. Đó là điều rất quan trọng

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư nên từ tốn, làm việc gì cũng phải cân nhắc trước sau vì khi bạn vội dễ cho ra nhiều sai sót, ảnh hưởng kết quả lâu dài.

Bạn thường xuyên tiêu xài mà không chút suy nghĩ để rồi cuối tháng chỉ còn chiếc ví rỗng tuếch? Tiết kiệm là điều cực kỳ quan trọng, việc biết hoạch định kế hoạch chi tiêu và làm chủ tài chính khiến bạn là một người thành công.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá