Trâu rừng chết thảm khi chạm mặt 3 con sư tử đực

TPO - Do bị gãy chân và phải đối mặt với 3 con sư tử đực dũng mãnh nên chú trâu rừng đã phải bỏ mạng đầy đáng tiếc.

Sư tử tấn công trâu rừng.
Sư tử tấn công trâu rừng.
Trâu rừng chết thảm khi chạm mặt 3 con sư tử đực - ảnh 1 Khi đang đưa du khách đi tham quan Vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi, hướng dẫn viên du lịch Jan Kriel đã ghi lại được một khoảnh khắc cực kỳ tàn khốc trong thế giới động vật hoang dã. Đó chính là cảnh tượng trâu rừng bị gãy chân chết thảm khi chạm mặt 3 con sư tử đực.
Trâu rừng chết thảm khi chạm mặt 3 con sư tử đực - ảnh 2 Trước đó, chú trâu rừng bị thương này đang nằm nghỉ ở một bụi rậm và bị những con sư tử phát hiện.
Trâu rừng chết thảm khi chạm mặt 3 con sư tử đực - ảnh 3 Ban đầu, nó lao lên tấn công kẻ địch dũng mãnh nhằm hù dọa và đánh đuổi những con sư tử. Chiến thuật này thoạt nhìn có vẻ hiệu quả khi các “lãnh chúa vùng đồng cỏ” đã bỏ chạy.
Trâu rừng chết thảm khi chạm mặt 3 con sư tử đực - ảnh 4 Thế nhưng, khi thấy chú trâu rừng đã bị thương, một con sư tử liền quay lại tấn công.
Trâu rừng chết thảm khi chạm mặt 3 con sư tử đực - ảnh 5 Với sức mạnh vượt trội và nhờ có đồng loại trợ giúp, những con sư tử chỉ mất đúng vài phút để hạ gục chú trâu rừng bị thương.
Trâu rừng chết thảm khi chạm mặt 3 con sư tử đực - ảnh 6 Sau đó, chúng cùng nhau thưởng thức bữa tiệc thịt trâu thịnh soạn.

Latest Sightings

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng