Triệu hồi xe Subaru Forester tại Việt Nam vì lỗi túi khí

TPO - Túi khí ở vị trí ghế phụ phía trước của các xe nằm trong diện triệu hồi được trang bị bơm khí không tự sấy khô có chứa Nitro Amoni - PSAN. Do những yếu tố về vùng miền như nhiệt độ và độ ẩm có thể làm gia tăng sự suy giảm của PSAN, gây ra rủi ro về an toàn.

Subaru Forester sản xuất năm 2010. Ảnh minh họa
Subaru Forester sản xuất năm 2010. Ảnh minh họa

Theo thông báo của hãng xe Nhật Bản Motor Image, tại thị trường Việt Nam có 16 chiếc Forester 2.0 XS sản xuất trong hai năm 2009 và 2010. Đợt triệu hồi này nằm trong chương trình khắc phục lỗi túi khí phía trước bên ghế phụ xe mà hãng thực hiện đối với xe Subaru Forester ở hầu hết các quốc gia Đông Nam Á. 

 Theo đó, túi khí ở vị trí ghế phụ phía trước của các xe nằm trong diện triệu hồi được trang bị bơm khí không tự sấy khô có chứa Nitro Amoni - PSAN ( Phase Stabilized Ammonium Nitrate – Nitro Amoni cân bằng). Do những yếu tố về vùng miền như nhiệt độ và độ ẩm có thể làm gia tăng sự suy giảm của PSAN, gây ra rủi ro về an toàn.

 Motor Image sẽ kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng (nếu cần) để đảm bảo an toàn và quyền lợi cho khách hàng đang sử dụng xe. Thời gian sửa chữa mỗi xe dự kiến khoảng 1,5 giờ và chương trình bắt đầu từ ngày 12/6.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá