DMCA.com Protection Status

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 27/12: Sửu có kẻ phá bĩnh, Thìn suy nghĩ mông lung

TPO - Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 27/12 cho thấy, năng lực hiện tại khiến tuổi Sửu có phần hạn chế, nhất là khi có kẻ phá hoại kế hoạch của bạn; Người tuổi Thìn suy tính quá nhiều tới mức chuyện không thể xảy ra bạn cũng suy nghĩ và vướng bận; Con giáp tuổi Thân hôm nay rất vui và hạnh phúc.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 27/12: Sửu có kẻ phá bĩnh, Thìn suy nghĩ mông lung

Tử vi tuổi Tý

Đây là ngày mà tuổi Tý có thể sáng tỏ những cảm xúc của mình và nói chính xác được những điều mà bạn muốn. Đừng ngần ngại, hay băn khoăn nữa, hãy mở lòng để hướng đến những giá trị tích cực.

Chính Ấn giúp cho con giáp tuổi Tý một ngày làm việc gì cũng trở nên dễ dàng hơn và cũng đem lại cho bạn một tinh thần thoải mái hơn rất nhiều sẽ buộc phải tự bảo vệ bản thân trước những tình huống có thể gây cho bạn sự tổn thương, khó khăn ngày hôm nay, xuất phát từ sự thiếu thiện chí của một người nào đó.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi tuổi Sửu

Sửu Thìn Tương Phá cho thấy năng lực hiện tại khiến tuổi Sửu có phần hạn chế, nhất là khi có kẻ phá hoại kế hoạch của bạn. Bạn nên chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ, nếu như bạn không có được sự tự tin trong mọi công việc của ngày hôm nay. Khi bạn biết mình cần phải làm gì thì bạn mới có thể có một ngày hiệu quả được, phải không nào?

Chính Tài ghé thăm giúp cho cuộc sống con giáp tuổi Sửu hôm nay sung túc, vui vẻ hơn khi bản mệnh đảm bảo được khoản tiền kha khá cho một số kể hoạch tương lai. Hãy tiếp tục thực hiện và đảm bảo rằng vừa có thể mua sắm vừa tiết kiệm bạn nhé.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, do đó, thay vì để bản thân bận rộn với quá nhiều công việc, ngày hôm nay, hãy cố gắng thư giãn và cho mình được thả lỏng. Khi nạp đủ năng lượng thì bạn mới có thể có một tinh thần tích cực cho ngày mới.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi tuổi Dần

Tam Hội xuất hiện hôm nay nhắc nhở con giáp tuổi Dần thay vì chỉ bận bịu với công việc thì bạn cũng cần chăm chút cho gia đình, nhờ thế bạn mới có một nơi yên bình để trở về sau mỗi ngày làm việc.

Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Sửu nhớ rằng trước khi trông đợi bất cứ ai bảo vệ mình thì hãy tự mình thực hiện. Nên chú ý tới những gì mà bạn bè, đồng nghiệp đang làm, bạn có thể phát hiện ra nhiều điều bất ngờ và thú vị từ đó đấy.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường:  Tị, Mùi

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Tam Hội cho thấy tuổi Mão đang nỗ lực hết sức mình để có thể xóa bỏ những rạn nứt, căng thẳng trong mối quan hệ với những người thân và lúc này có kết quả đang mong đợi. Chắc chắn là những người xung quanh sẽ đón nhận thiện chí của bạn và sẵn sàng để hợp tác với bạn mà thôi.

Kiếp Tài xuất hiện trong hôm nay khiến người tuổi Mão có cảm giác bạn không tìm thấy người mà mình hoàn toàn có thể tin cậy. Điều này có thể trở thành rào cản, khiến cho bạn có một ngày kém hiệu quả. đem đến nhiều hoạt động thú vị, cho bạn cơ hội để loại bỏ nguồn năng lượng tiêu cực đang tồn tại trong cơ thể mình. 

Mộc - Thổ xung khắc cách tự chăm sóc bản thân tốt nhất về cả mặt sức khỏe lẫn tinh thần chính là rèn luyện thể dục, thể thao. Việc đổ mồ hôi cũng như giải phóng endorphin không chỉ giúp bạn về mặt thể chất mà còn giúp bạn giải tỏa những căng thẳng cũng như cảm xúc tiêu cực.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử vi tuổi Thìn

Thìn Thìn Tự Hình khiến con giáp tuổi Thìn có xu hướng quá nhiều cho những việc xảy ra trong ngày hôm nay. Thậm chí, bạn suy tính quá nhiều tới mức chuyện không thể xảy ra bạn cũng suy nghĩ và vướng bận.

Bạn là con giáp vui tính được nhiều người yêu mến, hôm nay còn có Thiên Tài mang tới cơ hội thu về tiền bạc cho bạn nhưng con giáp tuổi Thìn phải đủ tỉnh táo để nhận định đâu là vận may, đâu là cái bẫy cần tránh. Việc này đòi hỏi bạn phải khôn ngoan, có kiến thức để hạn chế rắc rối mà có nhiều nguồn thu về cho mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tị

Tử vi tuổi Tị

Thực Thần dự báo hôm nay đánh dấu bằng một giai đoạn khởi đầu mới, cho cơ hội để người tuổi Tị có thể xoay chuyển cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Bạn cũng không cần phải gấp rút, vội vàng gì vì mọi sự rồi sẽ êm xuôi như kế hoạch mà thôi.

Ngũ hành tương sinh cho thấy thay vì đắm chìm vào công việc, bản mệnh hãy tạo cho mình thời gian thư giãn. Massage hoặc một liệu pháp giúp thư giãn tinh thần là “liều thuốc” tốt nhất cho bạn trong ngày nghỉ này.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cần đảm bảo rằng bạn sẽ bảo vệ được ý tưởng, chính kiến của chính mình thay vì để bất cứ ai cướp lời ngày hôm nay. Mỗi người đều có một quan điểm sống, và bản thân bạn không phải là ngoại lệ, vậy thì hãy chứng tỏ điều đó với đám đông nhé.

Hỏa - Thổ tương sinh cho bản mệnh cơ hội để thể hiện một phần năng lực, tài năng của mình, điều mà từ trước tới giờ bạn chưa có cơ hội. Tuy nhiên hãy lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh để biết mình có thể làm được những điều gì giá trị hơn với năng lực đó nhé

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay ảnh hưởng của Tứ Hành Xung nên khuyên con giáp tuổi Mùi nên biết cách ứng xử khéo léo nếu không bạn dễ làm hỏng mối quan hệ thân thiết của mình ngày hôm nay. Có thể chỉ vì một lời nói ra thiếu suy nghĩ bạn cũng có thể làm tổn thương người khác rất nhiều đấy.

Chính Tài hỗ trợ cho tuổi Mùi thoát khỏi những rắc rối liên quan tới tiền bạc mà trước đây bạn đã bị vướng vào. Với những ai nhanh nhạy, tìm được thời cơ phù hợp để cải thiện được tài chính nhanh chóng trong lúc này.

Thổ khí vượng cho thấy có nhiều tác nhân ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh. Đối với những cảm xúc tiêu cực hay cảm giác buồn phiền của mình, bạn nên loại bỏ chúng bằng cách chăm chỉ luyện tập một khóa học yoga. Liệu pháp này không những giúp cho bạn có sức khỏe tốt mà còn làm tan biến đi muộn phiền, căng thẳng.

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thân

Con giáp tuổi Thân hôm nay rất vui và hạnh phúc nhờ sự che chở của Tam Hợp, bạn cảm nhận rõ hơn về sự tương tác giữa hai người. Đặc biệt, người ấy còn là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời khi bạn đối mặt với khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

Hãy cố gắng tập trung nhiều hơn đến tính tiểu tiết và sắp xếp, xử lý chúng cho ổn thỏa trong ngày có Thiên Quan ngăn trở tuổi Thân nhé. Ngày hôm nay là cơ hội để cải thiện không gian sống, chăm chút cho tổ ấm và những người yêu thương trong gia đình mình.

Ngũ hành tương sinh cho thấy có người đưa ra những lời khuyên về tiền bạc, mang lại cho bạn thêm những cơ hội mới. Nếu bạn biết lắng nghe và quyết liệt hành động thì hứa hẹn sẽ thành công, giúp bạn thay đổi cuộc sống.

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi tuổi Dậu

Lục Hợp mang lại cho con giáp tuổi Dậu sự đồng thuận trong các quyết định diễn ra trong ngày hôm nay. Một số việc bạn làm nhận được sự hưởng ứng và hỗ trợ từ bạn bè cho tới người thân, đó là nguồn động lực dồi dào dành cho bạn.

Hôm nay là ngày để tuổi Dậu quan sát, trải nghiệm và khám phá chính những điều từ thế giới xung quanh mình với sự che chở của Chính Quan. chỉ bận tâm đến tổng thể mà bỏ qua các chi tiết nhỏ nhặt thì bạn có thể vấp phải những vấn đề rắc rối mà bản thân không lường trước được.

Kim - Thổ tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện sức khỏe lẫn tiền bạc. Khi bạn tỉnh táo và sáng suốt thì các quyết định liên quan tới tình hình tài chính hiện tại cũng khôn ngoan hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi tuổi Tuất

Lục Xung khiến cho căng thẳng trong các mối quan hệ ngày hôm nay có thể khiến cho tinh thần tuổi Tuất không được tốt, thậm chí khiến cho bạn không thể nào ngủ yên được. Tuy nhiên tin tốt là bạn có thể kết thúc sự căng thẳng này bằng chính sự rộng lượng và những lời nói ôn hòa đấy.

 Thiên Tài mang tới tài lộc, vận may đáng kể cho con giáp tuổi Tuất trong ngày hôm nay. Một số người đã kiếm thêm nghề phụ để có thể gia tăng thu nhập cho bản thân vào lúc này, hãy cố gắng phát huy tối đa khả năng của mình để đạt mục tiêu tiền bạc bạn đã đề ra.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe, lúc này bản mệnh không thể lơ là nữa, bạn cần có những bí quyết riêng để chăm sóc bản thân. Nếu có thể thì thiền định chính là hoạt động chăm sóc bản thân tuyệt vời và hiệu quả nhất.

 Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi tuổi Hợi 

Thiên Ân mang tới những thay đổi tích cực, quan trọng là bản thân tuổi Hợi có thể biết mình cần phải làm gì và chuẩn bị sẵn tinh thần cho những thay đổi đó. ngày hôm nay nhận ra rằng tự một mình bạn không thể nào giải quyết được những vấn đề khó khăn, nếu không có sự giúp đỡ.

Thủy - Thổ xung khắc có xu hướng khó giao tiếp hơn rất nhiều. việc mở lòng và nói chuyện một cách thân thiết với người khác là một điều khó khăn. Để bản thân trở nên cởi mở và thân thiện hơn, cung hoàng đạo này nên thường xuyên trò chuyện với bạn bè, người thân.

Giờ tốt: 9h-11h

Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo

Định “xơi tái” rùa, rắn độc dài 5m lại bất ngờ sợ hãi tháo chạy?

Đoạn video dưới đây đã ghi lại khoảnh khắc hy hữu khi một con rắn độc dài 5m cố gắng "xơi tái" một con rùa. Tuy nhiên khi tấn công con rùa, kẻ săn mồi đã bị kẹt cứng trong mai con mồi.

Chuyên gia lâm nghiệp nói gì về đào rừng?

Các chuyên gia ủng hộ chủ trương cấm khai thác đào rừng, bảo vệ rừng tự nhiên. Trong khi đó, lãnh đạo một số tỉnh cho biết, đào vùng cao xuống phố thực chất được trồng trong vườn, không phải đào rừng.

Hướng dẫn cách giúp smartphone Android phát chuông báo động khi bị lấy cắp

Nếu hay đi ra nơi công cộng và sợ bị kẻ gian lấy cắp điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android, bạn nên thực hiện theo các bước dưới đây để bảo vệ “dế cưng” của mình.

Sư tử chết thảm khi bị bầy trâu rừng ‘giày xéo’

Chú sư tử cái đã phải trả giá bằng cả tính mạng khi liều lĩnh lao lên tấn công bầy trâu rừng. Cảnh tượng này do anh Danica Roux tình cờ ghi lại được khi đang tham quan Vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi.

Tê giác khổng lồ trúng cú húc tử thần của trâu đực hung hăng

Trước trận chiến với đối thủ thua kém về trọng lượng cơ thể, tê giác khổng lồ tỏ ra khá coi thường. Bất ngờ, sau một cú ngã, con trâu đực hung hăng bật dậy gần như ngay lập tức, dùng cặp sừng sắc nhọn làm cho tê giác bị thương, rách khá nhiều vết trên mặt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng