Sự kiện: Tử vi ngày mới

Tử vi tuổi Ngọ năm Canh Tý: Lưu ý điều này để vượt qua vô số khó khăn

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Tử vi tuổi Ngọ 2020, năm Canh Tý lại Xung Thái Tuế nên con giáp này khó bề suôn sẻ, thuận lợi. Đây là một năm đầy thách thức và bạn phải cảnh giác hơn bình thường.

Tuổi Ngọ là biểu tượng cho con ngựa - con giáp đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Ngọ ứng với cung Bệnh trong 12 cung của vòng Trường sinh.
Trong lục thập hoa giáp tuổi Ngọ gồm các tuổi Giáp Ngọ 1954, Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002 - 1942...
Người tuổi Ngọ là người luôn tôn thờ tự do và độc lập. Họ là người thông minh nhanh nhẹn, đa tài nên họ dễ thành công trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ khi bắt đầu.
Tử vi tuổi Ngọ năm Canh Tý cho thấy đây có thể là một năm đầy thách thức. Có tính xung đột giữa Tý - Ngọ nên bạn phải cảnh giác hơn bình thường. Một số ngôi sao không may mắn đang chiếu đến, bạn có thể thấy mình mất tập trung và nóng nảy, thậm chí mất một số tiền.

Vì vậy, bạn có lẽ là giữ một nhịp độ sống thấp và không nên đưa ra bất kỳ thay đổi và quyết định lớn nào trong năm này. Đây cũng không phải là một năm tốt để kết hôn; đừng thay đổi công việc của bạn và đừng mua một ngôi nhà hoặc doanh nghiệp mới; coi chừng những kẻ phản bội âm mưu chống lại bạn.

Bạn hãy cố gắng làm công việc tình nguyện hoặc từ thiện để cân bằng năng lượng xấu. Tránh những nơi quá âm như đám tang và nghĩa địa. Tốt nhất là bạn nên đến nơi tổ chức đám cưới hoặc những nơi có không khí vui vẻ, hạnh phúc để mang lại năng lượng tốt cho bạn. 
 
Sự nghiệp tuổi Ngọ năm 2020

Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 báo trước rằng sẽ có vô số những khó khăn làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Bạn phải đối phó với tình huống một cách tỉnh táo và phải có can đảm để vượt qua các thử thách.

Hãy cẩn thận trong khi giao tiếp với người khác và thậm chí bạn nên sẵn sàng cho các cuộc tranh cãi pháp lý.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 3, tháng 6 và tháng 9.

Tình cảm của tuổi Ngọ năm 2020

Tử vi tuổi Ngọ năm 2020 cho thấy, đây là một năm rất ảm đạm cho tình yêu và sự lãng mạn. Bạn độc thân sẽ khó tìm được đối tác và bạn sẽ vẫn đơn độc trong năm. 

Nếu bạn đã có một mối quan hệ tình cảm, bạn nên cố gắng giữ người ấy nhưng không nên làm đám cưới trong năm nay. 
Những tuổi Ngọ đã kết hôn cũng sẽ thấy cuộc sống của mình không có bất kỳ niềm vui hay điều bất thường nào.

Tháng may mắn cho tình yêu: Tháng 3, tháng 6 và tháng 9.

Dự đoán tài chính năm 2020 tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sinh vào mùa thu hoặc mùa đông nên sẵn sàng đối mặt với một số khó khăn về mặt tài lộc vào năm 2020. Bạn không nên tham gia bất kỳ loại đầu tư, đầu cơ nào. Hãy trì hoãn tất cả các hoạt động như đầu tư vào tài sản giá trị lớn, theo dõi chặt chẽ các chi phí của bạn và không mua bất kỳ mặt hàng xa xỉ nào.

Nếu bạn sinh vào mùa xuân hoặc mùa hè, bạn có thể dùng tiền của mình vào các khoản đầu tư mới. Nhưng bạn đừng quên nghiên cứu nghiêm túc trước khi bạn bỏ tiền vào các khoản đầu tư này. 

Tháng may mắn cho tài chính: Tháng 3, tháng 6 và tháng 9.

Dự đoán sức khoẻ tuổi Ngọ năm 2020

Dự đoán sức khỏe tuổi Ngọ năm 2020 cho thấy, đây là một năm dưới mức trung bình. Mặc dù không có gì nghiêm trọng được dự đoán trước, nhưng bạn hãy sẵn sàng đối mặt với những cơn đau dai dẳng. Bạn cũng có thể dễ bị chấn thương. Nếu lái xe, bạn phải hết sức cẩn thận khi đi trên đường.

Sức khỏe nên được duy trì bằng cách kiểm tra y tế thường xuyên. Chế độ ăn uống hợp lý, ngủ đủ giấc và tập thể dục đầy đủ sẽ giúp bạn về lâu dài. Một cách khác để cải thiện vận may của bạn là giúp đỡ người khác bằng công việc từ thiện hoặc hiến máu.

Dự đoán may mắn tuổi Ngọ năm 2020
- Số may mắn: 1, 3, 9
- Màu sắc may mắn: tím, xanh lá cây, vàng
- Hướng may mắn: đông bắc, tây nam và tây bắc

Tử vi 2020 tuổi Nhâm Ngọ 2002 

Người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002 tuổi vẫn còn nhỏ, đa phần vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường, chưa phải lăn lộn với đời. 
Tử vi cho thấy vận trình năm Canh Tý của bản mệnh khá lý tưởng, chuyện học hành thuận lợi, đạt nhiều thành tích đáng khen ngợi. 
Tuy nhiên, thành công không phải cái cớ để bạn kiêu ngạo, tự mãn bởi có thể sẽ trượt ngã ngay sau đó bởi chủ quan mà lười nhác, biếng học. Cần dành thêm thời gian để tự bồi dưỡng cho bản thân mình.  
Có điều, cũng đừng dành hết thời gian trong ngày cho chuyện học hành, cũng cần phải học cách quan tâm đến những người xung quanh, học cách giúp đỡ bố mẹ, tăng tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe. 

Tử vi 2020 tuổi Canh Ngọ 1990 
Người tuổi Canh Ngọ bước sang năm 2020 có nhiều may mắn đang chào đón. Quý nhân trợ lực, sự nghiệp đạt được nhiều bước tiến vượt trội. Xem thêm Lời Phật dạy để biết sống sao cho tốt, quý nhân luôn ở bên mình. 

Bản mệnh cần dốc sức làm việc, có thế mới đạt được mục tiêu, giành được sự tin tưởng, tín nhiệm của cấp trên. Tuy nhiên, cần phải dốc sức làm việc thì mới có cơ may thăng tiến, đừng chỉ dựa dẫm vào sự giúp đỡ của quý nhân.
 
Làm gì cũng phải lựa sức mình, thắng không kiêu mà bại không nản. Cần giữ thái độ hòa nhã khiêm nhường với tất cả mọi người, không để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc. 
 
Tử vi 2020 tuổi Mậu Ngọ 1978 

Xét về đường công danh sự nghiệp, nửa đầu năm 2020 tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều biến động trong công việc. Con giáp này có thể sẽ phải đối mặt với nhiều lựa chọn như đi hay ở, tiếp tục hay từ bỏ công việc hiện tại.  

Bản mệnh muốn ổn định cuộc sống nhưng tính biến động của công việc lại khá lớn, khó được như ý hoàn toàn. Cần phải tính kỹ từng bước đi để tránh mắc sai lầm.  

Tử vi 2020 tuổi Bính Ngọ 1966

Người tuổi Bính Ngọ năm 2020 vận trình khó khăn, sự nghiệp không dễ thăng tiến bởi tiểu nhân vận quá lớn, cố công cố sức cũng đều bị tiểu nhân phá hoại. Hãy lưu ý Tướng mặt đàn ông tiểu nhân để tránh kết giao nếu không muốn gặp xui xẻo. 

Con giáp này dễ nảy sinh bất đồng với cấp trên, không được trao cho cơ hội để thể hiện mình, dẫn đến thái độ bất mãn, buông xuôi.  

Tuy nhiên, về cuối năm vận trình dần khởi sắc, sẽ có nhiều cơ hội hơn cho những chú Ngựa thỏa chí tang bồng. Sự nghiệp dần hanh thông thuận lợi hơn, đồng nghĩa với việc con giáp này bận rộn hơn trước rất nhiều, không có mấy thời gian cho bản thân.   

Tử vi 2020 tuổi Giáp Ngọ 1954

Người tuổi Ngọ sinh năm 1954 trong năm Canh Tý vận trình không được như ý. Bản mệnh đa phần đều không còn tiếp tục làm việc mà đã nghỉ hưu, nhưng với 1 số người còn theo đuổi sự nghiệp thì đây là năm khó khăn, dễ bị sát khí vây hãm, khả năng tiến bước ít mà sức khỏe còn mệt mỏi, nhiều vấn đề phát sinh.

 Tử vi 2020 tuổi Nhâm Ngọ 1942 
 
Bước sang năm 2020, người tuổi Nhâm Ngọ không còn bận tâm đến công việc nữa, đây là lứa tuổi có thể thoải mái nghỉ ngơi, tận hưởng tuổi già an nhàn.

Tử vi tuổi Tỵ năm Canh Tý: Áp lực vô hình, tháng nào gặp vận may?

Năm 2020, người tuổi Tỵ vượng tài vượng lộc nhưng lại rất khó khăn trong chuyện thăng quan tiến chức. Tháng may mắn cho sự nghiệp: Tháng 4, tháng 7, tháng 8 và tháng 11.

Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý: Tài Lộc khởi sắc nếu để ý điều này

Tuổi Thìn năm 2020 có được những bước tiến lớn, song vẫn gặp không ít khó khăn do bị hung tinh đeo bám, vây hãm. Tháng may mắn cho tài chính là tháng 2, tháng 7 và tháng 8.

Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý: Tài Lộc ra sao, nên lưu ý điều gì?

Năm 2020 người tuổi Mão chịu đựng những điều tiếng, tranh chấp, sự nghiệp bị trì trệ và bị cản trở may mắn trong việc kiếm tiền. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi mọi chuyện không phải không có cách giải quyết.

Tử vi tuổi Dần năm Canh Tý: Tháng nào phát tài rực rỡ?

Năm 2020, người tuổi Dần sẽ có may mắn khá lớn về tài lộc, song nhân duyên còn lận đận, chưa có được hạnh phúc như mong muốn.

Tử vi năm Canh Tý: Tuổi Sửu chú trọng tháng nào để tránh tiểu nhân hãm hại?

Năm 2020 của người tuổi Sửu là một năm thu hoạch được nhiều bất ngờ trong tiền bạc cũng như tình cảm. Tuy nhiên con giáp này cũng nên chú trọng đến tháng 6 để tránh tiểu nhân hãm hại.

Tử vi tuổi Tý 2020: Năm nay người tuổi Tý may mắn ra sao?

Người tuổi tý lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp cho dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào và luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình. Năm Canh Tý 2020 là năm tuổi của người tuổi Tý do đó tử vi tuổi Tý trong năm này không thuận lợi, hanh thông như các năm trước.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá