Sự kiện: Tử vi ngày mới

Tuần mới của bạn: Cự Giải tình cảm biến động, Bọ Cạp gặp bước ngoặt sự nghiệp

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Cự Giải chuyện tình cảm gặp biến động trong khi Bọ Cạp sẽ có những bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương cần chú ý kiểm soát cảm xúc của bản thân, đừng mất bình tĩnh trước những sự thay đổi trong chuyện tình cảm. Nếu đang còn độc thân thì bạn nên nghiêm túc nghĩ tới việc tìm một nửa để có người tâm sự, sẻ chia trong cuộc sống.

Công việc của chòm sao này lúc này đã tốt hơn, những người xung quanh hỗ trợ bạn nhiệt tình, vì vậy bạn phải tận dụng cơ hội này để tăng tiến độ. Hãy kiên trì thực hiện tất cả các công việc trong kế hoạch của mình, đừng bỏ dở giữa chừng.

Tuần mới tình hình tài chính của những chú Cừu không khả quan cho lắm, bên cạnh thói tiêu xài hoang phí, không theo kế hoạch tài chính đã đặt ra thì bạn còn có thể thất thoát tiền bạc do đầu tư không khôn ngoan. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngưu Nhi dùng chính sự kiên trì, quyết tâm làm mọi việc tới cùng và thái độ nghiêm túc để đối mặt với những vấn đề phức tạp trong công việc. Kết quả tốt là điều hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực bạn đã bỏ ra.

Tình hình tài chính của chòm sao này có dấu hiệu cải thiện, có người tham gia nhiều công việc bán thời gian, nhờ đó việc này sẽ mang lại cho bạn nhiều thu nhập, nhưng nếu bạn không làm tốt thì tiền bạc sẽ giảm sút. Một số người nhận được sự giúp đỡ từ gia đình nên không phải lo lắng quá nhiều.

Những bạn còn độc thân hãy cởi mở hơn nếu muốn tìm được người như ý. Nếu được người quen giới thiệu cho ai đó, bạn hãy thử nói chuyện xem sao. Nếu đã tìm được nửa kia, hai người rất tin tưởng nhau, tình cảm phát triển theo hướng tích cực.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc trong tuần này của Song Tử có thể gặp một vài trục trặc do bất hòa với đồng nghiệp. Đó là nguyên nhân bạn cảm thấy công việc bị bế tắc vì khó truyền tải nội dung, ý muốn của mình khi làm việc cùng đối phương.

Tài chính của bạn tuần này không thực sự tốt, đã đến lúc phải tính toán cẩn thận tài sản của bạn. Một số tranh chấp tài chính với người khác cần được giải quyết càng sớm càng tốt. Người kinh doanh vì không tự tin nên có thể để lỡ mất một vài cơ hội đầu tư khá tốt, do đó tình hình không có gì biến động.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này còn độc thân khá chủ động trong chuyện tình cảm, nếu thấy thích ai, bận sẵn sàng là người bắt chuyện ngay. Nếu đã có nửa kia, bạn có nghĩ ra một vài kế hoạch để hâm nóng tình cảm cho đôi bên, khiến cả hai lại nồng nàn như thuở mới yêu.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải chỉ muốn tập trung vào công việc của mình nên bỏ ngoài tai những cuộc nói chuyện, phân tranh, đấu đá trong nội bộ. Bạn không ngại bị đánh giá là "xa rời tập thể" chỉ vì không muốn bản thân trở thành vật hy sinh cho bất cứ bên nào trong cuộc tranh chấp không liên quan tới mình.

Tình hình tài chính của Cự Giải trong tuần này rất tốt, khi nhận được tiền, bạn có kế hoạch chi tiêu đặc biệt rõ ràng, bắt đầu lên kế hoạch cho tiền bạc của mình. Bạn có thể học được một vài cách quản lý tiền bạc mới, hãy thử áp dụng xem nó có hiệu quả hay không.

Chuyện tình cảm có chút biến động. Chòm sao này còn độc thân có thể sẽ quyết định quay trở lại với người cũ, dường như hai người vẫn còn tình cảm với nhau. Nếu đã có nửa kia, tình cảm của bạn và người ấy không được như ý muốn do đôi bên có những nghi ngờ, không tin tưởng đối phương.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đối mặt với áp lực trong công việc khá lớn. Những hạng mục khó khăn, chưa được triển khai trước đó sẽ ập đến trong tuần này khiến bạn bận rộn không phút nào ngơi nghỉ. Tuy nhiên, may mắn là bạn được bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ, quan hệ xã giao ổn định, nên mọi việc dần dần sẽ đâu vào đó.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này khá bình thường, bạn không nhận được khoản thu phụ nào nhưng ít ra bạn cũng không cần chi tiêu tốn kém. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh, buôn bán để cải thiện thu nhập thì hãy tìm hiểu thông tin, lên kế hoạch một cách kĩ càng.

Các bạn độc thân dành nhiều thời gian cho công việc cũng như những cảm xúc cá nhân mà quên đi việc hẹn hò, giao lưu với các đối tượng khác giới để tăng cơ hội "thoát ế" cho bản thân. Dường như độc thân mãi cũng thành quen, chòm sao này chẳng còn sốt sắng tìm một ai đó bên cạnh như trước đó nữa.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể hoàn thành công việc tốt hơn, hiệu quả được cải thiện rất nhiều và có thể bắt đầu thử nghiệm với các nhiệm vụ mới khác nhau. Bạn cũng có thể thảo luận với người khác những suy nghĩ, quan điểm của mình, biết đâu được lại khám phá những giới hạn của bản thân để tập trung vào đó.

Tình hình tài chính của bạn ở mức ổn định, chi tiêu cũng thoáng tay hơn. Lưu ý một điều, vào giữa tuần, bạn không những có xui xẻo bất ngờ mà còn khiến vướng vào kiện tụng rắc rối, tiêu tốn một khoản kha khá. Những tình huống này thì việc có một khoản tích lũy là rất quan trọng.

Về phương diện tình cảm, các bạn còn độc thân khá đào hoa, tuy nhiên bạn chưa tìm được đối tượng như ý. Dù có ai chủ động tiếp xúc, bạn cũng tỏ ra khá thờ ơ. Nếu đã tìm được một nửa, hai người nên bắt đầu bàn bạc những kế hoạch tương lai.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Công việc của Thiên Bình tiến triển như ý muốn, không phải lo lắng quá nhiều. Những dự định mà bạn định làm trong tuần này đều được thực hiện đúng tiến độ. Tinh thần làm việc nâng cao, khả năng sáng tạo được phát huy tối ưu, mang lại không ít thành công cho bạn.

Tình hình tài chính của bạn lúc này khá ổn, một số khoản thu đang về nên càng về cuối tuần mọi thứ lại càng tốt lên. Hơn nữa, nếu làm việc tốt, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng trong tuần này. Bạn có thể tự thưởng cho bản thân một món đồ gì đó.

Chỉ số đào hoa của người độc thân trong tuần này không hề tệ chút nào, những người xung quanh vốn có hảo cảm với bạn có vẻ sẽ chủ động "tấn công" bạn trong tuần này. Lúc thì chẳng có ai, lúc lại có tận mấy người cùng lúc theo đuổi, điều này có thể sẽ khiến Thiên Thiên khá choáng ngợp và không biết nên làm sao.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp sẽ có một tuần với những bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp. Hãy bắt tay ngay vào việc thực hiện dự án đã ấp ủ bấy lâu nay bởi tử vi dự báo rằng một dự án tâm huyết thì nhất định phải bắt tay vào thực hiện ngay. Công việc vào đầu tuần được dự báo sẽ thuận lợi hơn rất nhiều vào cuối tuần.

Phương diện tài chính của chòm sao này trong tuần cực tốt, dường như không ai có thể ngăn cản bạn kiếm tiền, bạn có thể kiếm được nhiều thu nhập ở nhiều nguồn khác nhau, và sử dụng nó để lập kế hoạch dài hạn hơn. Song hãy chú ý chi tiêu, đừng tốn tiền cho những món đồ không quá cần thiết.

Bọ Cạp đắm chìm trong hạnh phúc vì sự quan tâm, chăm sóc của đối phương, nếu bạn gặp khó khăn cũng được người ấy cố gắng hết sức để hỗ trợ. Bạn hãy chờ đón những bất ngờ thú vị trong chuyện tình cảm của mình trong thời gian tới đi nhé. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang gặp trục trặc trong chuyện công việc, mọi thứ rối tung rối mù trong suy nghĩ của bạn. Bạn dự định sẽ đổi việc, tìm dự án nào đó phù hợp với bản thân hơn chứ không muốn cả ngày phải làm những công việc lặp đi lặp lại một cách nhàm chán này nữa.

May là tình hình tài chính vẫn ổn định, bạn có một khoản tiết kiệm phòng thân từ trước, hãy chi tiêu đúng cách trước khi tìm được công việc phù hợp với mình. Đối với các bạn đang kinh doanh thì khi nhận được lời khuyên của những người có nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ thực hiện những thay đổi hiệu quả.

Các bạn độc thân có thể vô tình khiến ai đó rung rinh mà không hề hay biết. Đối phương sẽ không ngần ngại lặng lẽ theo đuổi bạn đâu. Nếu cũng có sẵn thiện cảm với đối phương đừng ngần ngại cho cả hai có cơ hội hiểu thêm về nhau bạn nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cung hoàng đạo này đối mặt với những thử thách, khó khăn. Dù mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát, nhưng nếu hành động chủ quan, hậu quả càng nghiêm trọng. Chính vì tâm lí nóng vội, chủ quan cộng với không tin tưởng bất kì ai đã khiến cho công việc trục trặc, dễ mắc sai lầm.

Tình hình tài chính không được như ý, để kiếm được nhiều tiền hơn bạn phải kiên nhẫn và lắng nghe ý kiến của người khác. Đừng làm theo ý muốn chủ quan của mình vì bạn chưa đủ kiến thức để hiểu. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế lại những thú vui mua sắm, tụ tập với bạn bè kẻo chưa đến cuối tháng đã bị rỗng ví.

Ma Kết vẫn cứ hay đòi hỏi đối phương phải làm cái này, cái kia theo ý mình nhưng bạn cũng cần phải xem lại thái độ của mình. Bạn đang tự bóp nghẹt mối quan hệ của mình bằng những yêu cầu vô lý đấy. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao cho mình trước cả thời hạn được cho, năng lực của bạn ngày càng được công nhận và đây chính là cơ sở để bạn có thể được cất nhắc sau này.

Nguồn thu nhập của chòm sao này vừa nhiều vừa đều đặn, tiền bạc của bạn tăng đáng kể trong tuần, tạo một nền tảng vững chắc cho giai đoạn tiếp theo cho bạn. Song đừng vì thế mà chi tiêu không suy nghĩ gì nhé, phải biết cách tiết kiệm phòng trường hợp khẩn cấp.

Những bạn còn độc thân dành thời gian chú ý cho những đối tượng khác giới xung quanh mình. Bạn có thiện cảm với một vài người. Đối với chuyện tình cảm đôi lứa thì tương đối ổn định vì hai người đều biết bao dung, thấu hiểu cho nhau, không tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công việc của Song Ngư trong tuần khá tốt, việc giao khéo léo, phù hợp sẽ giúp mọi kế hoạch của bạn trở nên suôn sẻ, có người tìm thấy cơ hội mới tốt hơn. Nhờ thế mà bạn cũng đạt được những thành công nhất định. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình thật nhiều.

Cung hoàng đạo này không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc khi đã có gia đình hỗ trợ, họ sẽ cho bạn một khoản tiền để giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho kế hoạch tiếp theo. Có một vài cơ hội đầu tư đáng giá đang bày ra trước mắt bạn, hãy thử sức một lần xem sao, có thể bạn sẽ thu được một khoản kha khá.

Về phương diện tình cảm, người độc thân sẽ gặp được một vài đối tượng rất nghiêm túc theo đuổi mình. Hãy thử dành thời gian nói chuyện với họ nhiều hơn. Những bạn đã tìm được nửa kia có thể cho người ấy ra mắt gia đình.

Cây kim có thể phá hủy một thành phố nếu rơi với tốc độ ánh sáng

Nếu một cây kim rơi xuống Trái Đất với tốc độ ánh sáng, sức tàn phá của nó tương tự vụ nổ bom hạt nhân.

 

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 2/8: Thân hái ra tiền, Hợi đầy năng lượng

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 2/8 cho thấy, Hôm nay con giáp tuổi Tý có cơ hội tìm thấy người mà bạn có cùng chung tư tưởng; Chính Tài đưa tới cơ hội hái ra tiền cho những con giáp tuổi Thân; Con giáp tuổi Hợi luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng trong ngày Chủ Nhật.

Tử vi 12 con giáp thứ bảy 1/8: Thìn đón tài lộc, Mùi đắc tội với tiểu nhân

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ bảy ngày 1/8 cho thấy, người tuổi Tý tìm được động lực trong công việc; những chú Rồng còn vui mừng đón vận trình tài lộc; Những chú Dê vô tình làm những việc đắc tội với kẻ tiểu nhân.
 

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng