Việt Nam tham gia Giải đua xe Motor Châu Á

TPO - Tay đua Bùi Huy Thông (Việt Nam) vượt qua chặng đầu tiên của giải đua xe Motor Châu Á năm 2016, tại trường đua Johor Bahru (Malaysia). Ban tổ chức đặc cách cho Bùi Duy Thông ghi tên tham gia thi đấu ở hạng mục Asia Dream Cup với loại xe 250cc.

Đội đua Yuzy.
Đội đua Yuzy.

Bùi Duy Thông là một trong những tay đua đầu tiên của Việt Nam tham gia Giải đua xe Motor Châu Á. Sau khi xuất sắc vượt qua chặng đua Đà Nẵng với xe Blade do Cty Honda tổ chức năm 2015, anh được lựa chọn đi tập huấn tại Malaysia.

Việt Nam tham gia Giải đua xe Motor Châu Á - ảnh 1 Tay đua Bùi Duy Thông chuẩn bị xuất phát.

Năm nay, Bùi Duy Thông cùng đội kỹ thuật tham gia vào giải đua xe với tư cách là thành viên của đội Yuzy đến từ Malaysia để thi đấu ở hạng mục Underbone 130cc.

Giải đua Motor Châu Á là một trong những giải uy tín nhất thế giới hiện nay, chỉ xếp sau MotoGP. Giải quy tụ những tay đua tài năng và chuyên nghiệp tham gia thi đấu ở tất cả các hạng mục từ Underbone 130cc cho đến Supersports 600cc,….

Việt Nam tham gia Giải đua xe Motor Châu Á - ảnh 2 Các tay đua trên đường xuất phát.

Giải đua đã mở ra một chương mới cho môn thể thao đầy kịch tính này tại Châu Á qua 18 mùa thi đấu. Những tay đua đều đem trong mình ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê chiến thắng và hơn hết mong muốn sẽ có cơ hội để nâng cao kỹ năng cho những giải đấu quốc tế quy mô hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá