ViewSonic giới thiệu ba máy chiếu cao cấp

TPO - Tập đoàn ViewSonic vừa tăng cường thị phần máy chiếu của mình bằng ba loại máy chiếu xử lí bằng ánh sáng số (DLP) đáp ứng nhu cầu đa dạng trong giải trí, thuyết trình tại gia đình, trường học, phòng họp.

Các máy chiếu mới, vừa túi tiền – PJ513D, PJ551D, PJ560D, tất cả được trang bị công nghệ Brilliant Color, mang lại cho người sử dụng chất lượng hiển thị ngang bằng các loại máy chiếu cao cấp của thị trường.

Công nghệ Brilliant Color mang lại hình ảnh sống động và đa dạng hơn bằng việc sử dụng một loạt chùm ánh sáng, giúp cho buổi thuyết trình rõ nét và sôi nổi hơn bao giờ hết.

Hơn nữa, ViewSonic ứng dụng công nghệ màn hình LCD hàng đầu của mình vào các máy chiếu mới này. Các máy chiếu mới của ViewSonic được trang bị công nghệ tương phản động, làm tăng độ tương phản lên tới 2000:1.

Ngoài ra, các máy chiếu mới của ViewSonic còn hỗ trợ công nghệ ViewMatch, cho phép người sử dụng hiệu chỉnh cường độ màu sắc cho màn hình, in ấn,và giúp hiển thị màu sắc một cách trung thực.

Đèn máy chiếu là phần quan trọng nhất của một máy chiếu. ViewSonic đã kết hợp công nghệ đèn chiếu mới nhất để gia tăng tuổi thọ đèn lên tới 3500 giờ và giảm chi phí.

Thiết kế đèn chiếu của ViewSonic có thể cải thiện hiệu quả đèn đến 15% và kéo dài tuổi thọ đèn, giúp cắt giảm chi phí tổng thể.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng