DMCA.com Protection Status

Xem máy bay không người lái giá 300 triệu phun lửa tiêu diệt ong

Tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP) cho biết, mục đích chế tạo máy bay không người lái (UAV) phun lửa là nhằm đốt các tổ ong nằm trên cành cây cao.

Lực lượng cứu hộ Bầu trời xanh gần đây đang cung cấp dịch vụ phá hủy miễn phí các tổ ong nằm trên cây cao, tại một số khu vực ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.
Nhóm cứu hộ đã phá hủy được 11 tổ ong, và vẫn còn hơn 100 tổ nữa cần xử lý. Theo SCMP, giá thành chế tạo mỗi UAV lên tới hơn 85.000 Nhân dân Tệ, tương đương 300 triệu VND.

Vận chuyển vaccine COVID-19 bằng container cá ngừ

Vận chuyển hàng triệu liều vaccine Covid-19 cần giữ lạnh sâu đang là thách thức và một công ty đã cải tiến container chuyên chứa cá ngừ để làm điều đó.

Tử vi 12 con giáp chủ nhật 13/12: Dần thêm tiền bạc, Tuất đào hoa rực rỡ

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 13/12 cho thấy: Thiên Tài ghé thăm mang tới vận may tiền bạc cho con giáp tuổi Dần; Con giáp tuổi Mùi có cơ hội nắm lấy những thách thức mới, những trải nghiệm mới; Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tuất rất rực rỡ.

Tử vi 12 con giáp thứ bảy 12/12: Hợi suôn sẻ, Dậu phát tài

Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 12/12 cho thấy, Người tuổi Hợi có ngày suôn sẻ, giải quyết nhiệm vụ gọn gàng đâu vào đấy; Người tuổi Ngọ cần phải sẵn sàng tinh thần đối mặt với đủ loại thị phi; Người tuổi Dậu gặp nhiều thuận lợi trong làm ăn buôn bán, lợi nhuận tăng lên gấp bội.

Bị đẩy vào thế 2 gọng kìm, lửng mật khôn ngoan thoát khỏi trăn khổng lồ và chó rừng

Lửng mật rơi vào tình huống hiểm nghèo khi bị một con trăn khổng lồ dài khoảng 2m cuốn chặt và chó rừng (Jackal) hung ác chờ sẵn phía sau. Tranh thủ khi con trăn bị phân tâm bởi sự xuất hiện của đối thủ, lửng mật đã nhanh chóng vùng vẫy thoát khỏi gọng kìm rồi quay ra tấn công con trăn một cách cực kỳ dũng mãnh. Cuối cùng, con trăn từ vị thế của kẻ đi săn lại trở thành miếng mồi ngon của 2 kẻ săn mồi hung hãn.

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng