Bất động sản chính chủ - lối đi mới cho thời đại công nghệ 4.0

Công nghệ 4.0 sẽ giúp giải quyết những khó khăn chung của nhiều người khi tham gia mua bán bất động sản, cung không gặp cầu; người bán không biết bán cho ai, còn người mua thì không tìm được sản phẩm phù hợp, giá cả hợp lý...

Khi cung – cầu “lệch sóng”

Trong thời đại công nghệ 4.0, mọi ngành nghề lĩnh vực kinh doanh đều dần thay đổi, thích nghi với sự thay đổi của môi trường, công nghệ và người tiêu dùng. Ngành bất động sản cũng không là ngoại lệ, công nghệ phát triển hướng tới việc tối giản hóa việc mua bán nhà đất, xây dựng môi trường kinh doanh thuận lợi, minh bạch và nhanh chóng.

Nhiều kênh bất động sản và các mạng xã hội giúp kết nối người với người, dễ dàng cho việc chia sẻ thông tin về mua bán nhà đất. Tuy nhiên, đối với nhiều người bán, tuy đã rao bán khắp các trang rao vặt, sử dụng mạng xã hội hay các đăng trên báo chí,.. hiệu quả vẫn chưa cao khi khách hàng gọi tới chủ yếu là môi giới, hỏi giá,.. làm phiền. Cũng tương tự như vậy, người mua thì tìm kiếm nhà đất nhưng lại vướng về thủ tục pháp lý, nhà không đúng quảng cáo, không phải chính chủ,..

Những khó khăn trên là câu chuyện chung của nhiều người tham gia mua bán bất động sản, cung không gặp cầu; người bán không biết bán cho ai, còn người mua thì không tìm được sản phẩm phù hợp, giá cả hợp lý.

Bất động sản chính chủ - Lời giải cho bài toán “khó”

Sàn giao dịch Bất động sản Aladin Land ra đời trong bối cảnh trên, với tầm nhìn mới, Aladin Land hướng tới việc kết nối giữa người và người thông qua công nghệ. Chỉ với những thao tác đơn giản, chủ nhà đất có thể đăng tin trên website, người mua được tiếp cận với nhiều nhà đất với mức giá cả hợp lý, làm việc với chính chủ, không thông qua môi giới trung gian. Điều này đảm bảo tính minh bạch trong mua bán, người bán và người mua không bị chênh lệch giá, hét giá, thuận tiện trong việc trao đổi mua bán.

Công ty cổ phần Aladin Land đã và đang triển khai đầu tư hàng loạt dự án trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản trong phạm vi cả nước. Trong chiến lược phát triển, việc áp dụng các tính năng của công nghệ Blockchain trong quản lý và giao dịch các  bất động sản chính chủ là hướng đi ngay từ ban đầu của công ty.

Bất động sản chính chủ - lối đi mới cho thời đại công nghệ 4.0 - ảnh 1 Mua bán nhà đất chính chủ với Aladinland.com.vn

Bên cạnh phân phối các loại hình bất động sản chính chủ đa dạng, Aladinland còn triển khai các dịch vụ khác như hợp đồng điện tử, chữ ký số, tư vấn nhà ở, phong thủy… nhằm đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu, tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng. Mục tiêu của công ty là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Công nghệ Blockchain đột phá giới hạn

Sàn giao dịch bất động sản chính chủ Aladin Land ứng dụng các tính năng của công nghệ BlockChain trong quản lý thông tin bất động sản, thông tin người dùng và giao dịch, nhằm cắt giảm các bên trung gian, giảm bớt chi phí, tăng tính minh bạch, chính xác và an toàn của giao dịch bất động sản.

Bất động sản chính chủ - lối đi mới cho thời đại công nghệ 4.0 - ảnh 2 Ành minh họa về công nghệ Block Chain (Internet)

Công nghệ BlockChain mang lại những tính năng ưu việt như: không thể làm giả cũng như phá hủy các chuỗi trong Blockchain; dữ liệu luôn được công khai, giúp người dùng theo dõi được các giao dịch và thống kê được toàn bộ lịch sử của nó; Hợp đồng điện tử và chữ ký số giúp việc đàm phán, xác nhận và thực hiện giao dịch diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn; dữ liệu được lưu trữ mãi mãi trong mạng Blockchain và không thể sửa đổi bởi bất cứ cá nhân hay tổ chức nào; thông tin được xác minh kỹ lưỡng đảm bảo tính pháp lý và chính chủ trước khi được mã hóa, lưu dưới dạng chuỗi khối và chia sẻ trong mạng lưới.

Khi sử dụng website Aladinland.com.vn, người dùng sẽ dễ dàng thao tác với giao diện thân thiện, tính năng đầy đủ. Đặc biệt, thông tin của người dùng sẽ được bảo mật, tránh bị làm phiền bởi các bên môi giới bất động sản, nhà đất, nhanh chóng trong việc giao dịch bất động sản theo ý muốn.

Với hàng trăm bất động sản chính chủ được xác minh hàng ngày, AladinLand hứa hẹn trở thành một hệ sinh thái khổng lồ, nơi mà người bán có thể kết nối trực tiếp với người mua không thông qua môi giới, trung gian.

Hiện nay, Aladinland đang miễn phí đăng tin và tư vấn về nhà ở cho khách hàng, thời gian đến T7/2019, truy cập ngay: http://aladinland.com.vn/

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá