Biến trực thăng 'vua tốc độ' thành nơi ở cho gia đình 4 người

TPO - Một gia đình tại Anh đã biến chiếc trực thăng Westland Lynx từng được mệnh danh là "vua tốc độ" thành nơi ở cho 4 người.

Là dạng trực thăng đa năng được quân đội nhiều nước sử dụng như Anh, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Brazil… Trong những năm 1980, máy bay Lynx sản xuất tại Anh được mệnh danh là "vua tốc độ" khi đạt 400 km/h. Trong cuộc chiến vùng Vịnh và Kosovo, những chiếc máy bay này cũng góp mặt.

Tuy nhiên, mới đây, chiếc Westland Lynx lại gây chú ý không ở trên bầu trời mà tại khu cắm trại ở Lancashire (Anh). Một gia đình đã biến trực thăng thành nơi nghỉ qua đêm gọn gàng vừa đủ cho 4 người.

Giường ngủ đủ chỗ cho 2 người và sofa có thể biến thành nơi nghỉ cho 2 người nữa. Chủ sở hữu cũng gắn thêm một phần hiên gỗ bên ngoài trực thăng để mọi người có thể ngồi uống trà, ngắm cảnh công viên, hồ nước gần đó.

Nội thất bên trong trực thăng khá tiện nghi gồm sofa, giường ngủ, tivi, tủ lạnh mini, lò vi sóng, bồn rửa… Tuy nhiên, căn “nhà đặc biệt” này có nhược điểm là thiếu WC. Bởi vậy, ai muốn ngủ lại sẽ phải dùng nhà tắm ở gần đó.
“Độ” trực thăng “vua tốc độ” thành nhà nghỉ lãng mạn - ảnh 1  Chiếc trực thăng cũ hết đát.
“Độ” trực thăng “vua tốc độ” thành nhà nghỉ lãng mạn - ảnh 2 Phần sau máy bay.
“Độ” trực thăng “vua tốc độ” thành nhà nghỉ lãng mạn - ảnh 3 Phòng ngủ trực thăng.
“Độ” trực thăng “vua tốc độ” thành nhà nghỉ lãng mạn - ảnh 4 Phòng làm việc. 
“Độ” trực thăng “vua tốc độ” thành nhà nghỉ lãng mạn - ảnh 5 Trước khi độ thì các phần máy móc, điện được tháo bỏ.
“Độ” trực thăng “vua tốc độ” thành nhà nghỉ lãng mạn - ảnh 6 Du khách thích thú với ngôi nhà đặc biệt.

Theo Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng