Căn hộ 40m2 rộng thoáng,đẹp long lanh đến bất ngờ nhờ nội thất trắng

TPO - Với diện tích sử dụng chỉ hơn 40m2, song căn hộ chung cư này đã được các KTS đưa ra giải pháp khắc phục triệt để hạn chế trong diện tích sử dụng, tạo ra không gian sống thoáng đãng, thoải mái cho gia đình.

Căn hộ 40m2 rộng thoáng,đẹp long lanh đến bất ngờ nhờ nội thất trắng - ảnh 1 Nhìn vào tổng thể sẽ thấy sự quyến rũ và đơn giản nhưng hết sức lôi cuốn của phong cách Bắc Âu chính là chủ đề mà gia chủ theo đuổi
Căn hộ 40m2 rộng thoáng,đẹp long lanh đến bất ngờ nhờ nội thất trắng - ảnh 2 Vẻ đẹp tinh tế trong bố trí và sắp đặt.
Căn hộ 40m2 rộng thoáng,đẹp long lanh đến bất ngờ nhờ nội thất trắng - ảnh 3 Các phòng rộng nhờ vào việc kết hợp màu sắc hài hòa tạo nên không gian đón tiếp vừa sang trọng, vừa ấm cúng.
Căn hộ 40m2 rộng thoáng,đẹp long lanh đến bất ngờ nhờ nội thất trắng - ảnh 4 Khu vực phòng khách với thiết kế gọn gàng, đơn giản.
Căn hộ 40m2 rộng thoáng,đẹp long lanh đến bất ngờ nhờ nội thất trắng - ảnh 5 Thiết kế mở giúp tận dụng diện tích sử dụng.
Căn hộ 40m2 rộng thoáng,đẹp long lanh đến bất ngờ nhờ nội thất trắng - ảnh 6 Đồ vật tránh sự rườm rà thường thấy để tạo nên không gian ưa nhìn.
Căn hộ 40m2 rộng thoáng,đẹp long lanh đến bất ngờ nhờ nội thất trắng - ảnh 7 Không gian đa năng được thiết kế tiện nghi.
Căn hộ 40m2 rộng thoáng,đẹp long lanh đến bất ngờ nhờ nội thất trắng - ảnh 8 Góc làm việc nhỏ được bố trí khoa học ngay cạnh phòng khách.
Căn hộ 40m2 rộng thoáng,đẹp long lanh đến bất ngờ nhờ nội thất trắng - ảnh 9 Khu vực bếp nấu đầy đủ tiện nghi.
Căn hộ 40m2 rộng thoáng,đẹp long lanh đến bất ngờ nhờ nội thất trắng - ảnh 10 Phòng ngủ nhiều ánh sáng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng