Choáng với bể bơi có độ sâu bằng tòa nhà 14 tầng

Bạn phải lặn xuống 40m mới tới được đáy bể có bố trí cảnh quan lạ mắt.

Choáng với bể bơi có độ sâu bằng tòa nhà 14 tầng - ảnh 1 Nếu không được giới thiệu, những người tới bể bơi Y40 ở thành phố Padua (Italy) sẽ thấy nơi này giống như một khu bơi lội thông thường. Kích thước bể là 21x18m.
Choáng với bể bơi có độ sâu bằng tòa nhà 14 tầng - ảnh 2 Công trình này lập kỷ lục thế giới là bể bơi trong nhà có độ sâu nhất thế giới. Đáy bể cách bề mặt 42m.
Choáng với bể bơi có độ sâu bằng tòa nhà 14 tầng - ảnh 3 KTS nổi tiếng Emanuele Boaretto thiết kế bể với mục đích đem lại trải nghiệm bơi lặn dưới áp lực nước lớn.
Choáng với bể bơi có độ sâu bằng tòa nhà 14 tầng - ảnh 4 Toàn bộ bể chứa được 4.300 m3 nước, nhiệt độ nước luôn được giữ ở mức 32-34 độ C.
Choáng với bể bơi có độ sâu bằng tòa nhà 14 tầng - ảnh 5 Vào buổi tối, bể có hệ thống đèn chiếu sáng tới tận đáy.
Choáng với bể bơi có độ sâu bằng tòa nhà 14 tầng - ảnh 6 Dưới đáy bể cũng có những cảnh quan được tạo hình cho người lặn thêm hứng thú khám phá.
Choáng với bể bơi có độ sâu bằng tòa nhà 14 tầng - ảnh 7 Hình ảnh bên trong hang đá nhân tạo dưới đáy.
Choáng với bể bơi có độ sâu bằng tòa nhà 14 tầng - ảnh 8 Với những người không thích lặn, họ có thể đi theo lối hầm trong bể để quan sát khung cảnh bên dưới.
Choáng với bể bơi có độ sâu bằng tòa nhà 14 tầng - ảnh 9 Chủ đầu tư cũng thuê người đóng vai nàng tiên cá để thu hút khách du lịch.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá