“Đột nhập” nhà 18m2 cực tiện nghi trong hẻm cụt của đôi vợ chồng Sài Gòn

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư tại Khuôn Studio, ngôi nhà có tên 18 House dù chỉ rộng chưa đầy 20m2, lại nằm trong hẻm cụt nhưng vẫn vô cùng tiện nghi, ngập tràn ánh sáng của đôi vợ chồng trẻ Sài Gòn.

“Đột nhập” nhà 18m2 cực tiện nghi trong hẻm cụt của đôi vợ chồng Sài Gòn - ảnh 1 Ngôi nhà này có tên là 18 House với diện tích vẻn vẹn 18m2 và nằm trong một hẻm cụt tương đối yên tĩnh ở Sài Gòn.
“Đột nhập” nhà 18m2 cực tiện nghi trong hẻm cụt của đôi vợ chồng Sài Gòn - ảnh 2 Chủ nhân của ngôi nhà 18m2 nhỏ xinh này là một cặp vợ chồng trẻ với một cô con gái nhỏ.
“Đột nhập” nhà 18m2 cực tiện nghi trong hẻm cụt của đôi vợ chồng Sài Gòn - ảnh 3 Ngôi nhà được hoàn thành vào năm 2017 do các kiến trúc sư tại Khuôn Studio thiết kế.
“Đột nhập” nhà 18m2 cực tiện nghi trong hẻm cụt của đôi vợ chồng Sài Gòn - ảnh 4 Dù chỉ có diện tích18m2 nhưng rõ ràng 18 House là một ngôi nhà “nhỏ nhưng có võ”, được trang bị đầy đủ tiện nghi và các phòng công năng.
“Đột nhập” nhà 18m2 cực tiện nghi trong hẻm cụt của đôi vợ chồng Sài Gòn - ảnh 5 Hệ thống cầu thang cuốn thông minh cho phép không gian ở mỗi tầng được mở theo các hướng khác nhau.
“Đột nhập” nhà 18m2 cực tiện nghi trong hẻm cụt của đôi vợ chồng Sài Gòn - ảnh 6 Ngôi nhà gồm 3 tầng và một tầng thượng.
“Đột nhập” nhà 18m2 cực tiện nghi trong hẻm cụt của đôi vợ chồng Sài Gòn - ảnh 7 Tường nhà màu trắng cùng với màu be sáng của đồ nội thất giúp cho ngôi nhà rộng rãi hơn.
“Đột nhập” nhà 18m2 cực tiện nghi trong hẻm cụt của đôi vợ chồng Sài Gòn - ảnh 8 Tầng 1 của ngôi nhà được bố trí khu vực để xe, phòng khách và bếp.
“Đột nhập” nhà 18m2 cực tiện nghi trong hẻm cụt của đôi vợ chồng Sài Gòn - ảnh 9 Trong khi đó, tầng 2 và tầng 3 là phòng ngủ.
“Đột nhập” nhà 18m2 cực tiện nghi trong hẻm cụt của đôi vợ chồng Sài Gòn - ảnh 10 Dù nhỏ hẹp nhưng các kiến trúc sư vẫn để dành một khoảng không gian nhỏ để làm ban công cho 18 House, mang lại màu xanh cho ngôi nhà. Ảnh: Archdaily.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng