Khu dân cư toàn đại gia 'máu mặt' sở hữu nhà nghìn tỷ

Các căn nhà ở khu Emirates Hills tại Dubai, UAE đều sang trọng và lộng lẫy với những cư dân đại gia sinh sống.

Khu dân cư toàn đại gia 'máu mặt' sở hữu nhà nghìn tỷ - ảnh 1 Tại Dubai (UAE- Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất), khu Emirates Hills là nơi có nhiều ngôi nhà lộng lẫy, xa hoa với các cư dân giàu có.
Khu dân cư toàn đại gia 'máu mặt' sở hữu nhà nghìn tỷ - ảnh 2 Con đường rộng rãi, bên cạnh là sân golf xanh mướt ở Emirates Hills.
Khu dân cư toàn đại gia 'máu mặt' sở hữu nhà nghìn tỷ - ảnh 3 Emirates Hills có những căn nhà rộng với diện tích từ hơn 1.100m2 đến hơn 7.400 m2.
Khu dân cư toàn đại gia 'máu mặt' sở hữu nhà nghìn tỷ - ảnh 4 Mỗi khu đất dành để xây các villa ở đây rộng tới 1.700m - 4.600m2.
Khu dân cư toàn đại gia 'máu mặt' sở hữu nhà nghìn tỷ - ảnh 5 Toàn bộ khu Emirates Hills có hơn 600 biệt thự nguy nga, có cổng chung cho toàn bộ khu vực.
Khu dân cư toàn đại gia 'máu mặt' sở hữu nhà nghìn tỷ - ảnh 6 Bên trong toàn bộ là biệt thự sang chảnh, không có chung cư hay căn hộ liền kề.
Khu dân cư toàn đại gia 'máu mặt' sở hữu nhà nghìn tỷ - ảnh 7 Chính thức ra mắt thị trường vào năm 2003, khu Emirates Hills được quy hoạch với các mảnh đất lớn để xây dựng villa.
Khu dân cư toàn đại gia 'máu mặt' sở hữu nhà nghìn tỷ - ảnh 8 Các căn nhà đều có hướng ngoảnh ra khu vực cây xanh.
Khu dân cư toàn đại gia 'máu mặt' sở hữu nhà nghìn tỷ - ảnh 9 Leigh Williamson làm việc tại công ty bất động sản Gulf's Sotheby International Realty đánh giá: "Emirates Hills xanh, yên bình, an toàn và sang trọng".
Khu dân cư toàn đại gia 'máu mặt' sở hữu nhà nghìn tỷ - ảnh 10 Tuy nhiên, các căn biệt thự đều có vườn xanh tươi và chỗ đỗ nhiều xe ô tô.
Khu dân cư toàn đại gia 'máu mặt' sở hữu nhà nghìn tỷ - ảnh 11 Tại khu vực này, một căn nhà 5 phòng ngủ với diện tích hơn 2.000m2 từng được bán với giá 14,1 triệu USD.
Khu dân cư toàn đại gia 'máu mặt' sở hữu nhà nghìn tỷ - ảnh 12 Khi đi vào trong Emirates Hills, mọi người có thể nhận thấy mỗi căn biệt thự có một phong cách kiến trúc riêng, vì chúng được xây dựng theo thiết kế của chủ sở hữu.
Khu dân cư toàn đại gia 'máu mặt' sở hữu nhà nghìn tỷ - ảnh 13 Các căn biệt thự ở đây được rao bán với giá 5,4 triệu USD đến 46,2 triệu USD (hơn 125 tỷ đồng - hơn 1.000 tỷ đồng.
Khu dân cư toàn đại gia 'máu mặt' sở hữu nhà nghìn tỷ - ảnh 14 Cảnh quan và các căn nhà được thiết kế đều toát lên sự sang chảnh.
Khu dân cư toàn đại gia 'máu mặt' sở hữu nhà nghìn tỷ - ảnh 15 Lối đi đẹp như tranh vẽ, bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận.
Khu dân cư toàn đại gia 'máu mặt' sở hữu nhà nghìn tỷ - ảnh 16 Toàn bộ khu Emirates Hills có bảo vệ suốt 24/24 giờ.
Khu dân cư toàn đại gia 'máu mặt' sở hữu nhà nghìn tỷ - ảnh 17 Cho nên, đây là địa điểm sống lý tưởng cho những ai muốn có môi trường sống an toàn và đảm bảo sự riêng tư cá nhân.
Khu dân cư toàn đại gia 'máu mặt' sở hữu nhà nghìn tỷ - ảnh 18 Cư dân ở đây còn rất thuận tiện cho con cái học hành. Bởi, Emirates Hill nằm cạnh các trường quốc tế trong đó đáng kể nhất là trường quốc tế Dubai dạy học sinh từ mầm non đến trung học. 
Khu dân cư toàn đại gia 'máu mặt' sở hữu nhà nghìn tỷ - ảnh 19 Với phong cách thiết kế hiện đại và không gian sống tươi mát, nhiều cư dân ở đây là đại gia giàu có ở UAE hoặc đến từ các quốc gia khác như Ấn Độ, Iran và châu Âu.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá