Lập biên bản nữ khách tiểu bậy tại sảnh chung cư cao cấp

TPO - Ban quản lý tòa nhà chung cư CT1 USilk City (quận Hà Đông, Hà Nội), đã lập biên bản nhắc nhở đối với một người phụ nữ có hành vi đi vệ sinh ngay tại sảnh thang máy tầng hầm và yêu cầu vị khách này phải vệ sinh sạch sẽ khu vực trên.

Mới đây, cư dân sống tại khu CT1 chung cư USilk City phản ánh, vào khoảng 19h30 ngày 27/5,  có phát hiện một người phụ nữ ngồi đi tiểu ngay trước phòng kỹ thuật – sảnh thang máy tầng hầm B1 -102. 
Ngay lập tức cư dân đã đưa người phụ nữ này về phòng Ban quản lý tòa nhà và lập biên bản về hành vi vô ý thức của người phụ nữ trên.
Theo nội dung biên bản, người phụ nữ đi tiểu ngay trước phòng kỹ thuật – sảnh thang máy tầng hầm B1 -102 là chị N.T. N. (khách của một hộ gia đình tại chung cư này). Cũng tại biên bản, vị nữ khách phải dọn dẹp vệ sinh tầng hầm B1 – 102 để trả lại vệ sinh môi trường cho tòa nhà. Cùng với đó, Ban quản lý tòa nhà chịu trách nhiệm đôn đốc nhắc nhở vụ việc này. 
Lập biên bản nữ khách tiểu bậy tại sảnh chung cư cao cấp - ảnh 1 Ban quản lý tòa nhà lập biên bản về hành vi vô ý thức của người phụ nữ trên.
Sự việc trên khiến nhiều cư dân sống tại khu CT1 chung cư USilk City rất bức xúc, họ không thể tin rằng tại một chung cư cao cấp giữa Thủ đô lại xảy ra việc một người phụ nữ đi tiểu ngay trước sảnh thang máy. “Thật khó có thể tin, đây là việc có thể xảy ra tại một chung cư. Trách nhiệm thuộc về ý thức và nhận thức nơi công cộng của người vi phạm trên”, một cư dân nói,
Bên cạnh đó, một số cư dân tại đây cũng cho rằng, để xảy ra sự việc trên cũng một phần cũng là lỗi từ phía chủ đầu tư. Khi mà cư dân đã về đây ở nhiều năm nhưng nhiều hạng mục vẫn còn dở dang, chắp vá, không đảm bảo an toàn. Từ chung cư cao cấp xuống thấp cấp và giờ là vô cấp khiến dân ở xa đến tưởng nhà vệ sinh công cộng. 

Dự án chung cư USilk City do Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long làm chủ đầu tư, nằm ngay trên tuyến đường Tố Hữu và được khởi công từ năm 2008, gồm 9 khối nhà chung cư cao tầng với 2.800 căn hộ chung cư cao cấp, cùng hàng loạt hệ thống công trình dịch vụ công cộng, tiện ích và hiện đại với tổng số vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng.

Từ năm 2016, cụm CT1 chung cư USilk gồm 3 tòa 101-102-103 đã có cư dân về ở. Tuy nhiên, đến nay hệ thống PCCC thì vẫn chưa được hoàn thành.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng