Mê mẩn căn nhà 2 tầng có view nhìn ra biển tuyệt đẹp

Tận dụng được vị trí đẹp mắt cùng hướng nhìn ra biển, ngôi nhà giúp người sống trong đó luôn cảm nhận được hương vị biển mỗi ngày.

Mê mẩn căn nhà 2 tầng có view nhìn ra biển tuyệt đẹp - ảnh 1 Chất liệu tạo nên ngôi nhà gồm cả vật liệu truyền thống lẫn hiện đại bao gồm đá, kính, và gỗ.
Mê mẩn căn nhà 2 tầng có view nhìn ra biển tuyệt đẹp - ảnh 2 Dù có diện tích khá lớn nhưng do muốn gió và ánh sáng có thể đi đến khắp mọi ngõ ngách trong căn nhà nên kiến trúc sư đã không sử dụng vách ngăn ngăn giữa phòng khách, nhà bếp và phòng ăn như thông thường.
Mê mẩn căn nhà 2 tầng có view nhìn ra biển tuyệt đẹp - ảnh 3 Cửa kính không cản sáng và có chế độ đóng mở tự động.
Mê mẩn căn nhà 2 tầng có view nhìn ra biển tuyệt đẹp - ảnh 4 Sự xuất hiện của những bộ đèn trang trí không chỉ ảnh hưởng đến độ sáng tối của căn phòng, ảo giác không gian rộng hẹp mà còn tạo nên vẻ đẹp sang trọng, nét nổi bật hơn cho nhà bếp.
Mê mẩn căn nhà 2 tầng có view nhìn ra biển tuyệt đẹp - ảnh 5 Tủ bếp bằng gỗ đặt dưới cầu thang được nhấn nhá bằng các loại đèn trang trí.
Mê mẩn căn nhà 2 tầng có view nhìn ra biển tuyệt đẹp - ảnh 6 Tầng hai là khu vực riêng tư của các thành viên, ở đây ngoài phòng ngủ, nhà tắm còn có một khu vực sinh hoạt và giải trí đặt ở trung tâm, gần cầu thang.
Mê mẩn căn nhà 2 tầng có view nhìn ra biển tuyệt đẹp - ảnh 7 Phòng ngủ được làm từ hai loại chất liệu gỗ và bê tông tạo thế cân bằng đẹp mắt.
Mê mẩn căn nhà 2 tầng có view nhìn ra biển tuyệt đẹp - ảnh 8 Việc áp dụng kỹ thuật chế tác đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên truyền thống giảm thiểu sự cong vênh và biến đổi hình dạng đã giúp cho gia chủ có thể thoải mái sử dụng nội thất gỗ để trang trí trong phòng tắm.
Mê mẩn căn nhà 2 tầng có view nhìn ra biển tuyệt đẹp - ảnh 9 Phòng tắm thiết kế mở và có thể nhìn thẳng ra biển.
Mê mẩn căn nhà 2 tầng có view nhìn ra biển tuyệt đẹp - ảnh 10 Mặt trước ngôi nhà khi về đêm.

Theo VOV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá