Mê mẩn ngôi nhà có thiết kế như một thư viện thu nhỏ

TPO - Các kiến trúc sư của Studio MK27 đã tạo nên một không gian rộng 827 m2 đầy sang trọng, với tiêu điểm trong ngôi nhà là phòng khách lớn, trong khi gác lửng lại tạo thành nét điểm xuyết có một không hai.

Mê mẩn ngôi nhà có thiết kế như một thư viện thu nhỏ - ảnh 1 Nằm tại São Paulo, Brazil, ngôi nhà được tạo nên từ những mảng ghép kiến trúc nghệ thuật. Những chùm đèn tạo sự ấm áp cho căn nhà, cùng hàng cây bao xung quanh đem lại sức sống thiên nhiên.
Mê mẩn ngôi nhà có thiết kế như một thư viện thu nhỏ - ảnh 2 Hàng phiến đá lát trước mặt tiền nhà tạo sự khỏe khoắn, mạnh mẽ, thanh lịch.
Mê mẩn ngôi nhà có thiết kế như một thư viện thu nhỏ - ảnh 3 Chùm đèn tạo ánh sáng dịu nhẹ trong phòng khách, mỗi khi chủ nhân ngả lưng trên ghế dựa hay thả hồn vào từng trang sách.
Mê mẩn ngôi nhà có thiết kế như một thư viện thu nhỏ - ảnh 4 Giữa phòng khách, hàng ghế sofa được sắp xếp theo bố cục thẩm mỹ cao. Những chiếc gối ôm giúp không gian trở nên mềm mại hơn.
Mê mẩn ngôi nhà có thiết kế như một thư viện thu nhỏ - ảnh 5 Trung tâm của căn nhà là các giá sách nằm sát tường. Sử dụng lan can bằng kính làm tôn thêm vẻ trang nhã, làm nổi các kiến trúc bằng gỗ trong phòng.
Mê mẩn ngôi nhà có thiết kế như một thư viện thu nhỏ - ảnh 6 Phòng giải lao với những bình hoa tinh tế, tạo sự giản dị và gần gũi.
Mê mẩn ngôi nhà có thiết kế như một thư viện thu nhỏ - ảnh 7 Kiến trúc cầu thang hình xoắn ốc hiện đại, xuyên suốt qua các tầng nhà, gợi hình ảnh chuỗi ADN trong khoa học, và là nét chấm phá độc đáo trong tư duy kiến trúc.
Mê mẩn ngôi nhà có thiết kế như một thư viện thu nhỏ - ảnh 8 Cầu thang nổi bật trong tổng thể, nhưng vẫn phù hợp với không gian chung.
Mê mẩn ngôi nhà có thiết kế như một thư viện thu nhỏ - ảnh 9 Phòng ăn hướng ra ngoài khoảng không gian sân vườn của thiên nhiên.
Mê mẩn ngôi nhà có thiết kế như một thư viện thu nhỏ - ảnh 10 Nhà bếp với những tấm che sáng màu, với giá bếp màu nghệ tây, tạo nên gam màu nóng trong bố trí màu sắc.
Mê mẩn ngôi nhà có thiết kế như một thư viện thu nhỏ - ảnh 11 Lối vào phòng ngủ nổi bật với các chi tiết bằng gỗ, gam màu sáng.
Mê mẩn ngôi nhà có thiết kế như một thư viện thu nhỏ - ảnh 12 Phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi, cùng màu đơn sắc, tạo cảm giác dịu nhẹ để êm giấc nồng say.
Mê mẩn ngôi nhà có thiết kế như một thư viện thu nhỏ - ảnh 13 Những chùm đèn lung linh làm sáng bừng không gian của nhà tắm.

Theo Home-designing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng