Mua nhà tại KĐT Vạn Phúc (TP.HCM) bằng thẻ BIDV, được giảm 100 triệu

Từ ngày 1/7 đến 31/12/2019, khách hàng mua nhà tại Khu đô thị Vạn Phúc (Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM), ngoài nhận ưu đãi đang được áp dụng hiện hành tại thời điểm bán, khách hàng là chủ thẻ tín dụng BIDV còn được ưu đãi 100 triệu đồng/chủ thẻ/căn nhà.

Mua nhà tại KĐT Vạn Phúc (TP.HCM) bằng thẻ BIDV, được giảm 100 triệu

Ưu đãi này được áp dụng đối với tất cả các trường hợp mua bất kỳ sản phẩm nào đang được chào bán trực tiếp từ chủ đầu tư thuộc dự án Khu đô thị Vạn Phúc. Ưu đãi 100 triệu đồng/chủ thẻ chỉ áp dụng cho các khách hàng là chủ thẻ tín dụng  BIDV phát hành trước thời điểm 1/7/2019 và có hạn mức tín dụng từ 100 triệu đồng trở lên và chỉ áp dụng 1 lần/chủ thẻ và chỉ với chính chủ sở hữu thẻ.

Những chủ thẻ sau sẽ được nhận ưu đãi 100 triệu đồng/chủ thẻ/căn nhà khi mua nhà ở Khu đô thị Vạn Phúc: BIDV Visa Infinite, BIDV Visa Premier, BIDV Master Platinum, BIDV Master Vietravel Platinum, BIDV Visa Platinum, BIDV Visa Precious, BIDV Visa Smile, BIDV Visa Flexi, BIDV Master Vietravel.

Để biết thêm thông tin, quý khách hàng có thể gọi điện đến hotline: 1800.63.63 hoặc tìm hiểu thêm tại website: khudothivanphuc.com.vn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá