Ngắm căn nhà 140m2 bên hồ bằng gỗ tuyết tùng trắng hiếm có

TPO - Căn nhà giống như một cabin, bằng gỗ tuyết tùng trắng phau do công ty YH2 thiết kế ở Quebec, Canada.

Ngắm nhà gỗ hiếm bên hồ nổi bật nhờ trắng phau như thiên nga - ảnh 1 Căn nhà này do công ty YH2 thiết kế ở Quebec, Canada. Nhà giống như một cabin, bằng gỗ tuyết tùng trắng phau.
Ngắm nhà gỗ hiếm bên hồ nổi bật nhờ trắng phau như thiên nga - ảnh 2 Toàn bộ tường, mái và sàn nhà  bằng gỗ.
Ngắm nhà gỗ hiếm bên hồ nổi bật nhờ trắng phau như thiên nga - ảnh 3 Tường nhà ghi Window on the Lake ( Cửa sổ bên hồ), tiêu chí này thể hiện rõ trong phòng khách.
Ngắm nhà gỗ hiếm bên hồ nổi bật nhờ trắng phau như thiên nga - ảnh 4 Phần chính của tòa nhà nhìn ra hồ và có các bậc thang bằng gỗ dẫn xuống đó. 
Ngắm nhà gỗ hiếm bên hồ nổi bật nhờ trắng phau như thiên nga - ảnh 5 Mái nhà màu trắng sáng, được tráng men trông khá chắc chắn.
Ngắm nhà gỗ hiếm bên hồ nổi bật nhờ trắng phau như thiên nga - ảnh 6 Ngôi nhà này diện tích 140 m2, hai tầng, đủ để 8 người sống và sinh hoạt thoải mái.
Ngắm nhà gỗ hiếm bên hồ nổi bật nhờ trắng phau như thiên nga - ảnh 7 Nhà bếp, phòng khách rất trang hoàng và rộng rãi nhờ thiết kế mở và tràn đầy ánh sáng.
Ngắm nhà gỗ hiếm bên hồ nổi bật nhờ trắng phau như thiên nga - ảnh 8 Công trình có hai phòng tắm và hai phòng ngủ.
Ngắm nhà gỗ hiếm bên hồ nổi bật nhờ trắng phau như thiên nga - ảnh 9 Phòng làm việc, thư giãn luôn rộng nhờ các bức tường có thể dịch chuyển.
Ngắm nhà gỗ hiếm bên hồ nổi bật nhờ trắng phau như thiên nga - ảnh 10 Cầu thang  và nhiều mảng  tường bằng gỗ tuyết tùng làm nổi bật cho không gian thiết kế.
Ngắm nhà gỗ hiếm bên hồ nổi bật nhờ trắng phau như thiên nga - ảnh 11 Ba mặt  tòa nhà đều có ba cửa sổ cao tạo ra sự đối xứng cho công trình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá