Nhà cũ nát 'lột xác' sau cải tạo chỉ với 350 triệu đồng

TPO - Trước cải tạo, ngôi nhà ở quận 8 (TP. HCM) là 2 căn trọ được sử dụng cho người khác thuê với diện tích 36m2. Giờ đây, gia chủ quyết định gộp 2 căn thành 1, sửa chữa lại thành tổ ấm khang trang cho con nhỏ có nơi vui đùa thoải mái.

Phòng khách vốn là phòng trọ cũ giờ đây được đập bỏ vách ngăn để cải tạo thành phòng khách có trần cao, rộng và thông thoáng. Nội thất phòng khách được tiết chế đến mức tối đa để tạo ra khoảng trống vừa đủ con nhỏ có nơi vui đùa.
Để tạo sự ngăn nắp, gọn gàng cho căn bếp nhỏ, KTS đã tận dụng các tủ, kệ giúp gia chủ có đủ nơi cất trữ đồ dùng làm bếp. Nhờ hệ tủ bếp này mà dù không gian có eo hẹp đến mấy, gia chủ vẫn có đủ chỗ để cất giữ các đồ gia dụng nhà bếp. Phòng ngủ và phòng tắm được bố trí trên tầng lửng. Giường tích hợp tủ lưu trữ chứa đồ chơi cho con trẻ.
Dự án cải tạo nhà chỉ 350 triệu đồng nhưng đã tạo ra không gian sống mới tiện nghi, thoáng đãng và đặc biệt là có sự kết nối giữa các khu vực chức năng. Nhờ đó mà gia đình 3 người gia tăng hơn sự giao tiếp. Bố mẹ có thể dễ dàng quan sát con trẻ khi bé đang ở bất kỳ góc nào trong nhà.
Chỉ với 300 triệu, nhà cũ nát 'lột xác' sau cải tảo - ảnh 1 Ngôi nhà trước khi cải tạo.
Chỉ với 300 triệu, nhà cũ nát 'lột xác' sau cải tảo - ảnh 2 Hình ảnh ngôi nhà sau khi cải tạo sau khi ghép 2 căn trọ.
Chỉ với 300 triệu, nhà cũ nát 'lột xác' sau cải tảo - ảnh 3 Phòng khách thoáng đãng.
Chỉ với 300 triệu, nhà cũ nát 'lột xác' sau cải tảo - ảnh 4 Nhờ cách bố trí hợp lý, phòng bếp tuy hẹp nhưng đầy đủ.
Chỉ với 300 triệu, nhà cũ nát 'lột xác' sau cải tảo - ảnh 5 Giường tích hợp tủ lưu trữ chứa đồ chơi cho con trẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng