Nhà gỗ 'tí hon' nhưng đầy đủ tiện nghi cho 5 người ở

TPO - Ngôi nhà này chỉ rộng khoảng 19 m2 ở Ukraine, nhờ thiết kế khéo léo thông minh, tận dụng tối đa mọi khoảng trống không gian nên 5 người ở vẫn cảm thấy thoải mái.

Nhà như 'mắt muỗi' từ gỗ và lưới nhưng gia đình 5 người ở thoải mái - ảnh 1 Điểm nhấn nổi  bật của ngôi nhà chủ yếu là chất liệu gỗ, ngăn các tầng, các phòng, nhờ đó một gia đình 2 vợ chồng và trẻ nhỏ vẫn có khoảng không cách biệt riêng tư, các tấm lưới đặc biệt cũng giúp bảo đảm an toàn trong lúc lũ trẻ vui chơi, học tập.
Nhà như 'mắt muỗi' từ gỗ và lưới nhưng gia đình 5 người ở thoải mái - ảnh 2 Lưới trắng làm vách cầu thang cũng giúp nhà trông rộng, thoáng hơn.
Nhà như 'mắt muỗi' từ gỗ và lưới nhưng gia đình 5 người ở thoải mái - ảnh 3 Ngoài ra, tường nhà và nội thất là một gam màu sáng trắng giúp nhà luôn nổi bật.
Nhà như 'mắt muỗi' từ gỗ và lưới nhưng gia đình 5 người ở thoải mái - ảnh 4 Trần nhà được thiết kế mở nên không bí bách, cộng với công trình nhiều cửa sổ nên nhận đủ ánh sáng tự nhiên.
Nhà như 'mắt muỗi' từ gỗ và lưới nhưng gia đình 5 người ở thoải mái - ảnh 5 Ở đây cũng có đủ các phòng chức năng, nơi nấu ăn, ngủ nghỉ, góc vườn nhỏ mát mẻ, nơi giải trí uống cà phê…
Nhà như 'mắt muỗi' từ gỗ và lưới nhưng gia đình 5 người ở thoải mái - ảnh 6 Dù chỉ có diện tích nhỏ nhưng nhờ sự khéo léo của kiến trúc sư mà chủ nhân vẫn được sở hữu một ngôi nhà như  ý.
Nhà như 'mắt muỗi' từ gỗ và lưới nhưng gia đình 5 người ở thoải mái - ảnh 7 Góc chơi của trẻ em.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng