Nhà Việt 16m2 hoàn hảo tới mức báo Tây khen hết lời

TPO - Ngôi nhà nằm ở hẻm sâu tại Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, có diện tích nhỏ, nhưng chủ nhân đã khéo léo biến nó thành chỗ ở không thể hoàn hảo hơn.

Nhà Việt 16m2  hoàn hảo tới mức báo Tây khen hết lời - ảnh 1 Công trình nổi bật nhờ ưu điểm  tận dụng ánh sáng và nguồn gió để tạo nên sự thoáng đáng cho căn nhà.
Nhà Việt 16m2  hoàn hảo tới mức báo Tây khen hết lời - ảnh 2 Tầng một có các chức năng cơ bản như phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và phòng sinh hoạt gia đình. Phần sàn được nâng lên để lại không gian bên dưới cho lưu trữ cũng như làm một băng ghế dự bị dẫn lên cầu thang.
Nhà Việt 16m2  hoàn hảo tới mức báo Tây khen hết lời - ảnh 3 Diện tích nhỏ, dài và hẹp nhưng lại tạo cảm giác thông thoáng.
Nhà Việt 16m2  hoàn hảo tới mức báo Tây khen hết lời - ảnh 4 Tầng hai và tầng lửng có hai phòng ngủ dành cho các thành viên gia đình. Nơi đây có nhiều gió và ánh sáng tự nhiên. Phần sàn phòng ngủ được nâng lên để lại không gian cho việc lưu trữ bên dưới và toàn bộ diện tích đất trống ở trên.
Nhà Việt 16m2  hoàn hảo tới mức báo Tây khen hết lời - ảnh 5 Vì không gian hẹp, các phần rườm rà được xóa bỏ như lan can cầu thang. Các khoảng không riêng tư được bao bọc bởi cánh cửa trượt bằng tre linh hoạt, nhẹ nhàng.
Nhà Việt 16m2  hoàn hảo tới mức báo Tây khen hết lời - ảnh 6 Không gian sống nơi đây luôn có sự hiện diện của những mảng xanh tươi của cây cối cùng ánh sáng chan hòa tuyệt đẹp, đặc biệt ở ban công.

Theo Pinterest

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá